Download Voxal Voice Changer 4.00 – Phần mềm chuyển đổi giọng nói tuỳ thích

Download Voxal Voice Changer 4.00

Voxal Voice Changer một trong những phần mềm cho phép bạn áp dụng được nhiều âm thanh khác nhau. Ngoài ra phần mềm còn có khả năng ghi âm lại giọng nói của bạn. với những tính năng này đã kiến Voxal Voice Changer 4.0 được nhiều người yêu thích. Vậy hôm nay hãy cùng Ez Lasso tìm hiểu và download Voxal Voice Changer 4.00 nhé.

Voxal Voice Changer 4.00

Như đã giới thiệu từ trên đây là phần mềm chuyển đổi lại giọng nói theo ý thích. Hiện nay phần mềm có thể thay đổi về luồn âm thanh để sử đổi lại giọng nói trong các trò chơi, âm nhạc và trò chuyện của các bạn bè bằng cách sử dụng những tiện ích lẫn nhắn tinh tức thời hiện nay. Đây cũng là phần mềm chuyển đổi giọng nam thành nữ và ngược lại hot nhất hiện nay.

Voxal Voice Changer 4.00
Voxal Voice Changer 4.00

Voxal Voice Changer 4.00 đã có thể thay đổi được một cách rất đơn giản gọn và trực quan cho khách hàng có thể thấy được rõ ràng nhất hiện nay. Trực tiếp nhìn vào phần mềm người dùng có thể thay đổi được giọng nói có sẵn như giọng phi hành gia, giọng quái vật, giọng nữ, giọng chipmunk, giọng nam, giọng nam, giọng của nhân vật phản diện, hoặc giọng của yêu tinh. Ngoài ra Voxal Voice Changer cho phép bạn có khả năng tạo ra được những giọng mới chứa được các hiệu ứng như: low pass, high pass, rung, Reverb, flanger, khuếch đại, hợp xướng, echo và các hiệu ứng khác.

Bạn cũng có được quyền chỉnh sửa từng việc cài đặt hoặc giọng mới được tạo ra từ các âm thanh và hiệu ứng điều chỉnh âm lượng. Tất cả các giọng trong Voxal Voice Changer được ứng dụng tuyệt vời có thể được sử dụng trong việc áp dụng những hiệu ứng âm tạo ra được sự thích thú với người dùng.

Ngoài Voxal Voice Changer bạn có thể sử dụng các phần mềm: Clownfish Voice Changer phần mềm chuyển giọng, Audacity (phần mềm chỉnh sửa và ghi âm), Bandicam (phần mềm ghi âm), FL Studio 20 Full (phần mềm ghi âm)

Các tính năng của Voxal Voice Changer mang tới

Voxal Voice Changer 4.00
Voxal Voice Changer 4.00
 • Ứng dụng cho phép người dùng thay đổi những hiệu ứng âm thanh khác nhau điển hình nhất là việc thay đổi giọng nam thành nữ
 • Có thể thay đổi luồng âm thanh để sửa được những giọng nói âm thanh của trò chơi, lời nói của người dùng tức thì.
 • Có được một giao diện người dùng rất đơn giản và gọn gàng trực quan nhất hiện nay. Bạn có thể thay đổi giọng nói tức thì có sẳn trong mục lục.
 • Cung cấp được những khả năng tạo ra những giọng nói bằng cách chỉ định đúng với tên của công cụ định dạng và các hiệu ứng đặc biệt khác nhau như việc vượt qua từ thấp tới cao (ngược lại), rung và hôi âm lại.
 • Có thể sửa được những cài đặt từ trước của các giọng nói có sẳn và pha trộn thêm những âm thanh kiến nhiều người thích thú.

Cấu hình của Voxal Voice Changer yêu cầu

 • Hệ điều hành: Windows XP trở lên
 • Ram: từ 1 GB trở lên
 • Dung lượng: 500MB trở lên
 • CPU: Intel Pentium 4 trở lên

Download Voxal Voice Changer

DOWNLOAD

 • Phiên bản: 4.0
 • Định dạng file: .rar
 • Tình trạng: Cần cài đặt
 • Dung lượng: 1.48 MB
 • Tên file:Voxal Voice Changer 4.00.rar

Hướng dẫn cài đặt Voxal Voice Changer

Khi tải về xong bạn hãy tắt windows Defender sử dụng winrar để giải nén ra nhé. Khi giải nén xong bạn hãy chạy file VoxalVoiceChanger4.0.exe để cài đặt nhé.

Lưu ý: khi chạy file cài đặt bạn sẽ nhận được cửa sổ yêu cầu update phiên bản mới bạn hãy tạm không cập nhập bằng cách chọn Maybe later

Cập nhập phần mềm Voxal Voice Changer 4.00
Cập nhập phần mềm Voxal Voice Changer 4.00

Đầu tiên bạn sẽ nhận được cửa sổ đồng ý với những chính sách cài đặt bạn hãy chọn Next để tiếp tục nhé.

Đồng ý chính sách cài đặt phần mềm Voxal Voice Changer 4.00
Đồng ý chính sách cài đặt phần mềm Voxal Voice Changer 4.00

Ngay lập tức cửa sổ được cài đặt tự động sẽ được chạy bạn hãy hãy chờ vài phút để chạy hoàn thành nhé.

Cài đặt tự động Voxal Voice Changer 4.00
Cài đặt tự động Voxal Voice Changer 4.00

Khi chạy xong bạn sẽ nhận được yêu cầu khởi động lại máy tính bạn hãy tạm không reset lại máy tính bằng cách chọn No, restart later để kích hoạt phần mềm

Yêu cầu khởi động lại máy tính
Yêu cầu khởi động lại máy tính

Hướng dẫn kích hoạt phần mềm Voxal Voice Changer

Khi cài dặt xong bạn hãy coppy file voxal.voice.changer-patch.exe vào thư mục cài dặt phần mềm là: “C:\Program Files (x86)\NCH Software\Voxal

Tiếp tới bạn hãy chạy file voxal.voice.changer-patch.exe (trong thư mục giải nén được tải về) dưới quyền Administrator bằng cách chọn chuột phải vào file patch và chọn Run as Administrator

Chạy file dưới quyền admin
Chạy file dưới quyền admin

Ngay đó là một cửa sổ mới được mở lên bây giờ bạn hãy chọn vào patch để tiến hành kích hoạt nhé

Chọn patch phần mềm Voxal Voice Changer 4.00
Chọn patch phần mềm Voxal Voice Changer 4.00

Khi kích hoạt thành công bạn sẽ nhận được thông báo sau đây. Bây giờ bạn có thể mở phần mềm lên để trải nghiệm thôi nhé.

Thông báo kích hoạt thành công
Thông báo kích hoạt thành công

Trên đây là phần giới thiệu cũng như download Voxal Voice Changer 4.00 từ webstie ezlasso.com hi vọng qua bài viết bạn có được phần mềm đổi giọng nam thành nữ, hay theo những hiệu ứng đúng với yêu cầu cá nhân của bạn. Chúc các bạn thành công

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .