Tải Warcraft 3 1.24e Full – Những Custom maps bạn nên thử

Tải warcraft 3 1.24e

Warcraft 3 hay còn gọi là war 3 là một trong những dòng game không còn xa lạ với những ai thuộc thế hệ 8x hay 9x nữa. Đây được coi là một trong những game có những custom map mở rộng hàng đầu trên thế giới. Hiện nay có rất nhiều anh em muốn tìm và tải lại những phiên bản warcraft 3 này để quay lại tủi thơ của mình. Vậy hãy cùng Ez Lasso tìm hiểu war 3 là gì? tải map warcraft 3 full ? download map warcraft 3 full?cùng với phiên bản cuối cùng của nhà cung cấp game 1.24e này như thế nào nhé.

Warcraft 3 1.24e

Warcraft 3 có tên là The Frozen Throne (Warcraft III TFT) là phiên bản mở rộng dành cho Warcraft của blizzard. Phiên bản này được lược bỏ hết những phần không cần thiết trước nay của warcraft không còn giống những phiên bản củ nữa những đoạn phim dài tìm hiểu lịch sử nữa mà người dùng có thể vô và chơi ngay.

warcraft 3
Warcraft 3

Đối với warcraft 3 còn cho phép những người dùng sáng tạo ra những map riêng của mình và chia sẽ với nhau để chơi. Từ lúc đó những cái tên nổi trọng trong những custom maps của war 3 là map tổng hợp, dday, dota,… Đây cũng chính là cái nôi ra đời những tựa game moba như dota2.

Nhưng nếu bạn không thích những game custom mà thì war3 còn có những map chuyên về xây nhà xây binh đoàn để đánh nhau theo thể loại 2 tới 10 người hay những maps hoá thân vào một trong những vị anh hùng chống địch được dựa trên cốt truyện chính xoanh quanh 4 chủng tộc: chiến binh, cây, quái vật và phù thuỷ. Bạn có thể tha hồ tìm hiểu và khám phá.

map war 3
map war 3

Ngoài ra warcraft 3 còn cho phép những người chơi chung với nhau qua mạng LAN của máy tính với chức năng tạo những phòng. Gần đây có mộttin đáng buồn cho các anh em ưa thích chơi những custom maps với những người ở xa là Garena đã tạm ngưng cung cấp phiên bản kết nối người chơi trực tuyến từ xa với nhau nên bạn có thể thử game này tại phòng net cùng với bạn mình nhé.

Tải Warcraft 3 1.24e:

Warcraft 3 1.24e:

Tải Drive

Tải Mega

Tải FiledWon

  • Tình trạng: Không cần cài đặt
  • Dung lượng: 1.5 GB
  • Tên file:warcraft 1.24e.rar

Tổng hợp tải map warcraft 3 full:

Maps Defense

Maps Melee

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Warcraft 3 1.24e

Sau khi bạn tải về chỉ việc giải nén Warcraft 3 1.24e ra một ổ đĩa bất kỳ và chạy file war3.exe (để bật Warcraft 3 Frozen Throne) và Warcraft III.exe (để bật war 3)

Lưu ý: ổ đĩa coppy file phải dư trên 2 GB nhé.

Video game warcraft 3:

Điểm qua – tải map warcraft 3 full

Download map warcraft 3 full – Dota:

Được phát triển từ nhóm Ice Frog. Một trong những thể loại thi đấu phối hợp đối kháng 5 vs 5 cho phép người chơi chọn 1 trong 100 anh hùng (hero) được chia theo 3 nhánh chính là sức mạnh (strength) nhanh nhẹn (agility) trí tuệ (inteligent) . Mỗi vị anh hùng đều được trang bị một bộ kỹ năng riêng bao gồm 4 tới 5 kỹ năng có thể kết hợp với nhau mỗi kỹ năng bạn có thể học hoặc tăng sức mạnh của chúng theo level của anh hùng. Và cả tăng sức mạnh của vị anh hùng bằng cách mua đồ nữa nhé. Nhiệm vụ của 5 vị anh hùng ở mỗi đội phải phá được nhà chính của đội kia. Các bạn còn được giúp sức bởi những binh lính và 1 chiếc xe đẩy trụ theo từng đợt.

Dota War 3
Tải map warcraft 3 full Dota

Tải map warcraft 3 full Dota mới nhất: Tại đây

Dday – Download map warcraft 3 full

Dday là một trong những cách tải map warcraft 3 full thuộc tựa game khá phổ biến cho những ai chơi warcarft và có phần khá giống với dota nhưng cơ chế hoạt động lại hoàn toàn khác. Khi chơi Dday bạn chỉ việc là chăm lo anh hùng bạn chọn mà thôi không cần quan tâm tới những yếu tố khác. Và đây cũng là một custom maps moba đơn giản hết sức.

Dday - warcraft - tải map warcraft 3 full
Dday – warcraft

Tải costum maps dday mới nhất: Tại đây

Pudge Wars

Nếu bạn đam mê với những cú hooker của gã đồ tể pugde thì bạn có thể dùng maps này để try hard kỷ năng hook của bạn và bạn bè. Đây là một maps cho phép bạn chơi với số lượng 2 tới 12 người chia ra làm 2 đội thi nhau kéo và các điểm số được tính trên bảng để bạn có thể so sánh với nhau qua số kills (số hook bạn kéo trúng) số lần bị kéo trúng (deaths).

Custom map pugde war - tải map warcraft 3 full - Ez lasso
Custom map pugde war

Tải tải map warcraft 3 full Pudge War mới nhất: Tại đây

Map tổng hợp

Một cái tên không còn xa lạ với anh em ở làn War 3 Việt nữa. Đây là một đối kháng 2 phe. Hoạt động trên 2 người và kết thúc game là bên nào hạ được bên kia 100 mạng. Với những tạo hình nhân vật kết hợp từ những anh hùng trong cốt truyện cùng những nhân vật trong những bộ amine nổi tiếng với nhau khá là xin động.

Custom map máp tổng hợp - https://ezlasso.com/tai-warcraft-3-1-24e-full-nhung-custom-maps.html
Custom map map tổng hợp

Ngoài ra game còn được hoạt động dựa trên 1 cơ chế riêng của quái vật và những hình thức nâng cấp trang bị nữa nên bạn thoải mái chơi nhé.

Download map warcraft 3 full costum maps tổng hợp: Tại đây

Legion TD

Là một trong những custom map canh cổng được nhiều người chơi nhất tại warcrraft III. Game chơi được từ 2 tới 8 người và chia thành 2 đội để phỏng thủ. Trong quá trình phòng thủ bạn có thể xây dựng những công trình sống (trụ) giúp bạn có thể hạ những wave creep (kẻ xâm lăng). Những công trình sống này có thể được nâng cấp nhằm tăng tính sát thương, tăng khả năng chống skill của wave creep. Và mỗi công trình sống được hồi sinh lại khi bạn kết thúc wave creep đó nhé. Kết quả cuối cùng những wave creep này phá hết số công trình sống của bạn và đánh bại vị tướng cuối cùng trong bảng đồ của đội bạn.

Ngoài ra game còn cho phép 2 đội tương tác với nhau bằng việc chơi xấu nhau là sử dụng tiền để mua những con creep khác biệt vào trong wave creep sau của đội đối phương.

Custom map Legion TD - download map warcraft 3 full
Custom map Legion TD

Tải costum maps Legion TD mới nhất: Tại đây

Trên đây là những custom maps nổi tiếng của war 3, ngoài ra bạn có thể thử những custom maps như sau để tạo ra niềm vui với bạn bè như: Thiên Kiếm, Pokemon, troll and elves, Warlock Brawl, Hero Line Wars, Micro Arena….

Hiện nay trên thị những website online còn cho phép bạn tả những custom game nổi tiếng về chơi. Cũng như là một cách chia sẽ các maps của một hay một nhóm tạo ra với người chơi là Epic war.

Trên đây là game Warcraft 3 1.24e Full và tải map warcraft 3 full bạn có thể tải về và chơi ngay những game này trên chiếc máy tính của bạn với chế độ chơi một mình hoặc chơi cùng bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm về war 3 thật vui nhé.

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .