About Me

Chào mừng bạn đến với website EZ Lasso dot com! Với cái tên khó đọc Chẩn Khai và biệt danh “Lasso”. Một quản trị website cũng nhưng là “người hướng dẫn” các bạn tại website này!

About Me 1

Nếu nhưng bạn nói tôi đoán về bạn :

Tôi chỉ có thể nói bạn người có tinh thần tích cực,rất ham học hỏi. Vì sao tôi có thể nói bạn như vậy? 

Chỉ đơn giản bạn tìm tới trang website EZ Lasso để tìm hiểu những thủ thuật mới nhất và các phần mềm bổ ích có thể giúp bạn nâng cao tầm hiểu biết về kiến thức và kỹ năng về công nghệ. Không chỉ dừng tại đó, Bạn còn biết thêm những khoá học, những dịch vụ đặc biệt riêng về “hositng, domain,theme wordpress,…” cùng những mã giảm giá hot tiết kiệm chi phí.

Dừng sợ công nghệ chúng rất dễ dàng

Với những câu hỏi từ đơn giản đến hóc búa, mặc dù chúng không liên quan tới các việc bạn đang hay làm nhưng bạn đã biết chúng đã kiến bạn là một chuyên gia công nghệ vô cùng cao cấp. Nghe thì đơn giản nhưng làm bạn có thể làm được không ? Sau đây là những câu hỏi mà tôi hay bị những người bạn mình hỏi.

  • Tấm hình này nên để font chữ gì ? Nội dung như thế nào để nổi bật ?
  • Cài các phần mềm đồ hoạ, hay office tại đâu?
  • Làm sao để quay màn hình?

Haizzzzz cũng đã từng xuất hiện trong tâm trí của bạn, nhưng đừng vội đừng lo lắng, bởi vì chính cá nhân của “người hướng dẫn bạn đây” cũng vậy. Do đó, tôi đã lập trang web EZ Lasso dot com là trang website chia sẽ những kinh nghiệm mẹo hay cho bạn. Cùng với việc lưu trữ, nó còn giúp bạn chia sẽ trang website cho những người bạn của mình.

Câu chuyện về EZ Lasso

ezlasso logo

Để bắt đầu một công việc, bạn luôn có cảm giác thật dễ dàng. Luôn luôn muốn công việc bạn thành công và toả sáng. Nhưng đôi khi bạn sẽ bỏ cuộc vì có hàng vạn lý do để làm cái kiên ngăn chặn. Đặc biệt nhất là việc bạn khó có thể tập trung, cần cù khi bên bạn luôn luôn cám dỗi.

Cũng giống như mọi người. Giất mơ làm một website chuyên về công nghệ có thể sẽ khó thành công. Nhưng mọi quyết tâm phải cố gắng nuôi nấng ước mơ này. Vì thế, tôi luôn tạo cho mình một sự dễ chịu nhất từ ​​sự bắt đầu với cái tên EZ Lasso vui nhộn.

EZ là một cách viết tắt của tôi rất cho chữ easy nghĩ là dễ dàng. Với biệt danh Lasso là một danh sách bí danh để vượt qua khó khăn khi giao diện với tên của bạn. Nếu bạn được kết hợp với cặp này, điều này chỉ không chỉ là một tên funfile nhưng đó là một tên đầy đủ mà: “Tất cả những điều dễ dàng dễ dàng Lasso”.

Theo dõi tôi qua Mạng Xã Hội?

Hãy cho tôi biết bạn đang cần gì  tại EZ Lasso…

Bằng cách liên hệ ngay với tối 

Trương Chẩn Khai – Ez Lasso

————————————————————–

0907572549
2/6 Vỏ trường Toản An Phú, Quận 2 70000