Script UVF Funkydori Font chữ Việt Hóa từ thập niên 70

funkydori font free

Chúng ta thường được biết đến typographic là nghệ thuật vẽ đường phố làm cho chữ nổi bật lên, thu hút thị giác người xem. Vào những thập niên 70, nghệ thuật typographic thật sự rất hot. Chúng ta có thể bắt gặp trên đường phố các nét vẽ, nét chữ trên những bức tường nào đó. Theo thời gian với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì font chữ mang phong cách typographic này cũng được ra đời – font chữ Script UVF Funkydori .

Font chữ mang phong cách typographic từ thập niên 70

Font chữ mang phong cách typographic từ thập niên 70 hay còn gọi là font chữ Script UVF Funkydori. Đây là font chữ được nhà thiết kế Laura Worthington cho ra mắt vào năm 2012. Script UVF Funkydori font là font chữ lấy cảm hứng từ nghệ thuật vẽ typographic từ những thập niên 70. Các thiết kế từ font chữ Script UVF Funkydori mang đến sự nổi bật và thu hút cho người xem. Font chữ Script UVF Funkydori có sự phá cách, mang đậm phong cách đường phố của thập niên 70 và cũng đầy cá tính dành cho những ai lỡ yêu thích phong cách typographic này.

Sở hữu ngay font chữ hot này nhé

Script UVF Funkydori hiện nay đã có phiên bản Việt hóa với hỗ trợ nhiều tính năng dành cho những tín đồ yêu font chữ nổi bật này, những desgner cá tính muốn thể hiện cái tôi cá nhân của mình thì đừng chần chừ mà hãy tải ngay về sử dụng nhé !

Bạn có thể tham khảo một số mẫu demo font chữ:

funkydori font free
funkydori font free
funkydori font free
funkydori font free

Xem thêm: 

Tải Font UVF Funkydori:

Tải từ Mshare

  • Dung lượng: 3.73 MB
  • Tình trạng: cần cài đặt

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .