Amelia Script Font việt hóa chữ viết tay hiện đại

Amelia Script Font

Bạn bị quyến rũ bởi kiểu chữ thư pháp hiện đại với những đường nét mỏng manh nhưng đầy uyển chuyển ? Bạn bị quyến rũ bởi những chữ cái được kết nối với nhau? Vậy thì mời bạn đến với Amelia Script Font nhé !

Tìm hiểu Font chữ thư pháp hiện đại Amelia Script Font

Amelia Script Font được nhà thiết kế Blessed Print cho ra mắt vào ngày 19/02/2016. Đây là Font chữ theo kiểu thư pháp hiện đại. Đây được xem là kiểu chữ mang tính đột phá mới với hơn 150 dấu kết thúc kết nối hoàn hảo từng chữ cái.

Amelia Script Font
Amelia Script Font

Bởi vì thiết kế theo Font chữ thư pháp hiện đại. Nên Amelia Script Font rất được giới desgner yêu thích.

Nếu bạn không thích font thư pháp này thì hãy thử Font MTO có khả năng tương tự nhé

Ứng dụng của Font chữ Amelia Script Font

Với kiểu dáng thư pháp hiện đại của Amelia Script Font. Bạn có thể sử dụng nó cho các thiết kế theo những mục đích khác nhau như: Thiết kế logo, thiệp mời đám cưới, những kiểu thiệp chúc mừng, poscard, poster,… Đặc biệt Amelia Script Font thường được ưa chuộng để dùng thiết kế thiệp mời đám cưới.

Amelia Script Font rất dễ sử dụng và có hỗ trợ các tính năng opentype. Với Font Amelia Script còn hỗ trợ Photoshop mà bạn không cần mở bảng điều khiển. Với bộ Font này còn hỗ trợ trọn bộ một Font chữ duy nhất và đã có bản Việt hóa. Bạn hãy tải về sử dụng và sáng tạo nên những thiết kế bay bổng, quyến rũ như Amelia Script này nhé !

Một số hình mẫu demo Font chữ

Amelia Script Font
Amelia Script Font
Amelia Script Font
Amelia Script Font

Xem thêm:

Tải Amelia Script Font:

Tải từ Fshare

  • Dung lượng: 3.73 MB
  • Tình trạng: cần cài đặt

Tải ngay amelia script font giúp bạn có những thiết kế hoài cổ đẹp mắt cùng chất liệu thư pháp đẹp mắt

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .