Script The Southampton nét chữ vẽ tay vintage tinh tế

The Southamton

Dường như các font chữ theo phong cách handpainted (phong cách vẽ tay) chưa bao giờ ngừng hot. Các font chữ vẽ tay không chỉ mang đến cho người xem cảm nhận nghệ thuật mà còn khiến các desgner có nhiều cảm hứng nghệ thuật hơn, sáng tạo hơn với công việc thiết kế của mình. Nhắc đến những font chữ vẽ tay thì chúng ta không thể bỏ qua font chữ vẽ tay vintage và đầy tinh tế như font chữ Script The Southampton rồi.

Font vẽ tay vintage cao cấp và tinh tế – Script The Southampton

Font chữ Script The Southampton được thiết kế bởi WNPRHCO. Script The Southampton là kiểu chữ vẽ tay handpainted cao cấp từng được bán bản quyền trên creativemarket vào tháng 5/2016.

The Southamton
The Southamton

Script The Southampton font có một phong cách tùy chỉnh  hoàn hảo cho các thiết kế của bạn trở nên tinh tế hơn. Font chữ Script The Southampton rất thích hợp với các desgner theo đuổi xu hướng vintage trong các thiết kế của mình. Bên cạnh ngoại hình vintage tinh tế của mình thì font chữ Script The Southampton còn hỗ trợ nhiều feature của opentype như ligature hay swash cho người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

Nhanh chóng tải font chữ Script The Southampton này về sử dụng thôi nào !

Hiện nay, font chữ này đã có phiên bản download miễn phí. Bạn có thể tải về để sử dụng font chữ này. Với một font chữ đầy nghệ thuật như vậy, tinh tế đến như vậy. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay về sử dụng nhỉ ? Yên tâm là font chữ này đã có phiên bản Việt hóa cho bạn rồi nhé. Tải về sử dụng ngay thôi nào !

The Southamton
The Southamton
The Southamton
The Southamton

Xem thêm: 

Tải Font Script The Southampton Việt hóa:

Tải từ Fshare

  • Dung lượng: 3.73 MB
  • Tình trạng: cần cài đặt

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .