Script FS Wolf in the City Font” Sói trong thành phố”

FS Wolf in the City

Bạn có biết một trong những font chữ ấn tượng, lại hoàn toàn miễn phí không ? Vậy thì đến ngay với Wolf in the city font này nhé! Cùng tìm hiểu Font chữ này có gì đặt biệt với mình nhé

Thông tin cho bạn về font chữ ấn tượng Script FS Wolf in the City ngay đây

Font chữ ấn tượng Script FS Wolf in the City của nhà thiết kế Maelle.K được ra mắt vào ngày 18/02/2014 với 2 style là Regular và Light. Tính đến hiện nay, font chữ này trên dafont đã có gần 3,5 triệu lượt downloads. Điều đó cũng cho thấy sức hút của font chữ này rồi nhỉ ?

wolf in the city font

Script FS Wolf in the City Font là một trong những font chữ ấn tượng rất thích hợp cho sử dụng thiết kế tiêu đề, tạp chí, logo, nhãn hiệu,… các thiết kế từ font chữ này không chỉ cá tính mà còn làm người xem ấn tượng, tạo cảm giác nổi bật.

Máy tính của bạn đã sở hữu font chữ ấn tượng này chưa ? 

wolf in the city font
wolf in the city font

Xem thêm: 

Tải ngay Script FS Wolf in the City Font đầy ấn tượng này

Tải Script FS Wolf in the City Font:

Tải trực tiếp

  • Dung lượng: 780 KB
  • Tình trạng: cần cài đặt

Tác giả của font chữ Script FS Wolf in the City – nhà thiết kế Maelle.K không bán bản quyền mà cho người dùng tải miễn phí với điều kiện là bạn chỉ được sử dụng cho mục đích cá nhân thôi nhé. Bạn có thể yên tâm tải về sử dụng. Và với một font chữ ấn tượng như thế này thì đương nhiên là sẽ có phiên bản Việt hóa cho bạn rồi nhé ! Nhanh tay tải về ngay thôi nào.

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .