Tải Font Brush Script Ahkio việt hóa – phong cách 1930

Tải Font Brush Script Ahkio việt hóa - phong cách quảng cáo những năm 1930

Bạn đã từng nhìn thấy những biển quảng cáo mang phong cách của những năm 1930 trên đường phố ? Bạn có biết font chữ nào đã thiết kế nên những biển quảng cáo ấy không ? Câu trả lời cho bạn chính là font chữ [Brush Script] Ahkio này đây.

Cảm hứng nghệ thuật của Font Brush Script Ahkio Việt hóa

Font chữ này được nhà thiết kế Mika Mevals cho ra mắt vào ngày 21/11/2014.

[Brush Script] Ahkio là font chữ được nhà thiết kế Mika Mevals lấy cảm hứng nghệ thuật từ những thiết kế biển quảng cáo, những tấm poster của những năm 1930, kèm theo đó là sự pha trộn giữa những đường nét hiện đại. Dáng chữ [Brush Script] Ahkio mềm mại, được bao bọc bởi viền đen hoặc trắng. Nhìn vào font chữ, chúng ta sẽ có cảm giác nó mang một chút gì đó hoài cổ, vintage, lại có nét gì đó rất gần gũi, mộc mạc như thời “ông bà anh” vậy.

Bởi chính thiết kế mộc mạc đó, font chữ [Brush Script] Ahkio rất thích hợp sử dụng để làm tiêu đề, in trên bao bì, logo hay những tấm áp phích, poster phim đầy hoài cổ.

Sở hữu ngay font chữ [Brush Script] Ahkio này nào

Trọn bộ 5 font chữ [Brush Script] Ahkio hiện nay trên Myfont có mức giá là $99.

[Brush Script] Ahkio hiện nay đã có phiên bản Việt hóa. Bạn có thể tải về sử dụng. Các thao tác cũng rất dễ dàng với các tùy chọn OpenType.

Tải Font Brush Script Ahkio việt hóa

Tải Font Brush Script Ahkio việt hóa

Tải Font Brush Script Ahkio việt hóa

Tải Font Brush Script Ahkio việt hóa

Xem thêm:

Tải Font Brush Script Ahkio việt hóa :

Tải Driver

  • Tình trạng: cần cài đặt
  • Định dạng: .rar
  • Dung lượng: 614 KB
  • Tên file:FS Ahkio.rar
  • Mật khẩu:ezlasso.com

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .