Font chữ nhảy múa – Tải Font Blonde Script Việt Hóa

Tải Font Blonde Script

Chữ cái cũng biết nhảy múa ? đó chính là font chữ Blonde Script. Các designer ơi, bạn sẽ có thêm những ý tưởng đầy sáng tạo với font chữ đầy tính nghệ thuật này đấy. Từng nét chữ nhảy múa trong thiết kế của bạn sẽ khiến các bạn sẽ thích thú font chữ này cho xem !

Blonde Script là một font chữ chứa đầy các phong cách xen kẽ, thoạt nhìn trông như chúng đang nhảy múa vậy.

Blonde Script được ra mắt vào ngày 11/05/2016 do nhà thiết kế Nikola Giacintovas tạo ra. Font chữ này đã gây sốt trong cộng đồng yêu font chữ, đứng thứ ba trong những font chữ hot nhất. Và đứng thứ 26 trong những font chữ best seller. Cũng giống như những font chữ khác, Blonde Script có hỗ trợ một số ngôn ngữ quốc tế cho người dùng.

Giá của Font chữ Blonde Script

Là một trong những font chữ best seller hiện nay, giá của Blonde Script thật sự không rẻ : được bán trên My Fonts với giá là $50 cho một font chữ duy nhất. Bạn muốn sở hữu font chữ hot này ? đừng lo lắng nhé, hiện nay Blonde Script đã được Việt hóa hoàn toàn, bạn có thể tải về để sử dụng ngay.

Font chữ Blonde Script thường dùng trong:

Thiết kế của font chữ này rất thích hợp sử dụng cho các biển quảng cáo, menu tại quán cà phê, nhà hàng. Vừa mang tính nghệ thuật, có một chút “chất” trong đó lại có tính đặc trưng của một quán ở địa phương. Biển quảng cáo như vậy sẽ thu hút được sự quan tâm của khách du lịch.

Tải Font Blonde Script

Tải Font Blonde Script

Tải Font Blonde Script

Tải Font Blonde Script

Xem thêm:

Tải Font Blonde Script việt hóa:

Tải từ Trực tiếp

Dung lượng: 3.73 MB

Tình trạng: cần cài đặt

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .