Hand Write Font Vandella Việt Hóa – Font chữ tay semiscript

Font chữ SVN Vandella việt hóa

Những Font chữ viết tay luôn tạo được hiệu ứng tốt trong thiết kế. Bạn có thể dễ dàng ứng dụng chúng trong các thiết kế thường ngày. Font chữ viết tay Hand Write Font Vandella Việt hoá cũng không ngoại lệ.

Thông tin chung về Font Vandella – chuyên font viết tay

Font Vandella Việt Hoá là Font chữ được thiết kế theo kiểu chữ viết tay, thuộc phong cách semi-script. Hand Write Vandella có đầy đủ những tính năng cơ bản của một Font chữ : Hỗ trợ các kí tự Latin cơ bản từ A đến Z (cho cả chữ thường và chữ in hoa), hỗ trợ số, các kí tự đặc biệt và hỗ trợ một số ngôn ngữ quốc tế.

Chính vì các Font Vandella Việt hoá là Font chữ viết tay luôn gây ấn tượng cho người dùng nên tạo hiệu ứng rất tốt cho các thiết kế. Bạn có thể sử dụng Font chữ Hand Write Vandella cho thiết kế logo, poster, túi xách, balo, tờ rơi và thiệp mời,…

Sở hữu bản quốc tế và bản Việt hóa của Font Vandella

Bản quốc tế của Hand Write Font Vandella Việt Hoá được tác giả chia sẻ miễn phí trên website befont. Lưu ý là bạn chỉ được sử dụng Font chữ này cho mục đích cá nhân. Nếu bạn muốn sử dụng Font chữ này cho mục đích thương mại thì phải gửi mail xin phép tác giả.

Font chữ SVN Vandella việt hóa - Font Vandella Việt hoá
Font chữ SVN Vandella việt hóa - Font Vandella Việt hoá

Xem thêm: 

Tải Font chữ Hand Write Vandella Việt Hóa:

Tải từ Drive

  • Dung lượng: 1 MB
  • Tình trạng: cần cài đặt

Bản Việt hóa của Font Vandella Việt hoá cũng đã có cho bạn và hoàn toàn miễn phí tại Ezlasso.com nhé.

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .