Hand Write Font Imogen Agnes Việt hóa – dấu ấn cá nhân

Font chữ Imogen Agnes việt hóa

Tác giả của Hand Write Font Imogen Agnes Việt Hoá là một fan hâm mộ lớn của Font chữ kiểu chữ ký. Chính vì thế mà Font chữ Hand Write Imogen Agnes đã được ra đời, cái tên Imogen Agnes sau đó đã được tác giả đặt tên cho con gái của mình.

Dấu ấn cá nhân đầy mạnh mẽ của Hand Write Font Imogen Agnes Việt Hoá

Hand Write Font Imogen Agnes Việt Hoá là Font chữ thuộc kiểu script với đường nét độc lập, mạnh mẽ, dứt khoát nhưng mang đầy cảm xúc trong đó. Đây là Font chữ mang tính cá nhân tuyệt vời. Bạn có thể thiết kế, sử dụng nó như một thương hiệu cá nhân của riêng bạn. Hand Write Imogen Agnes hỗ trợ các ký tự chữ viết hoa, chữ viết thường, các con số, các loại dấu câu và hỗ trợ các ngôn ngữ quốc tế.

Bên cạnh đó, Hand Write Imogen Agnes cũng đi kèm với một bộ 15 swashes cho bạn trang trí thêm. Để thay đổi style cho một số kí tự, bạn có thể truy cập trong bảng điều khiển Adobe Illustrator Glyphs, hoặc trong menu của Adobe Photoshop OpenType.

Sở hữu Font Imogen Agnes Việt hoá mang dấu ấn cá nhân đầy mạnh mẽ 

Hand Write Font Imogen Agnes Việt hoá hiện nay đang được bán với mức giá 16 dollar trên website creativemarket.

Font chữ Imogen Agnes việt hóa - Font Imogen Agnes Việt hoá - Ez
Font chữ Imogen Agnes việt hóa - Font Imogen Agnes Việt hoá - Ezlasso
Font chữ Imogen Agnes việt hóa - Font Imogen Agnes Việt hoá
Font chữ Imogen Agnes việt hóa - Font Imogen Agnes Việt hoá


Xem thêm các font chữ khác: 

Tải Font chữ Hand Write Imogen Agnes Việt hóa:

Tải từ Drive

  • Dung lượng: 1.1 MB
  • Tình trạng: cần cài đặt

Bản Việt hóa đầy đủ các tính năng cho bạn cũng đã có. Cùng tạo ra dấu ấn cá nhân cho riêng bạn với Hand Write Font Imogen Agnes Việt Hoá này nhé !

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .