Hand Write Unthrift việt hóa, Font chữ viết tay script

Font chữ Hand Write Unthrift việt hóa

Các Font chữ viết tay mang lại cảm giác tự do với những đường nét khỏe khoắn và đầy tính nghệ thuật. Nếu bạn đang muốn bổ sung vào bộ sưu tập Font chữ viết tay của mình thì việc sở hữu Hand Write Unthrift sẽ làm cho bộ sưu tập Font chữ của bạn trọn vẹn hơn đấy !

Thông tin và những tính năng của Font chữ Hand Write Unthrift

Hand Write Unthrift là Font chữ viết tay script chất lượng cao, được tạo ra bởi nhà thiết kế Måns Grebäck vào năm 2015. Hand Write Unthrift có hai phiên bản là First và Second. Mỗi phiên bản có một bộ chữ khác nhau. Hình dáng thiết kế của Font chữ Hand Write Unthrift được xây dựng với những nét vẽ lớn và sống động, được tác giả lấy cảm hứng từ chữ viết tay của thập niên 90.

Bộ Font chữ Hand Write Unthrift có một bảng chữ cái thay thế, bảng chữ cái kết thúc chữ cái, khởi tạo bảng chữ cái và bảng chữ cái swash. Ngoài ra còn có thay đổi tùy theo mục đích sử dụng và có hỗ trợ rất nhiều chữ ghép. Tất cả các tính năng này kết hợp làm nên một Font chữ Hand Write Unthrift với hàng ngàn khả năng tùy biến, khiến người dùng có thể tùy chỉnh theo sở thích.

Bản Việt hóa của Font chữ Hand Write Unthrift

Bổ sung ngay bản Việt hóa của Font chữ Hand Write Unthrift vào bộ sưu tập Font chữ của bạn ngay và thỏa sức sáng tạo cùng Font chữ Hand Write Unthrift này nhé !

Font chữ Hand Write Unthrift việt hóa
Font chữ Hand Write Unthrift việt hóa


Xem thêm: 

Tải Font chữ Hand Write Unthrift việt hóa::

Tải Driver

  • Tình trạng: cần cài đặt
  • Định dạng: .rar
  • Dung lượng: 84 KB
  • Tên file:SVN-Unthrift.rar
  • Mật khẩu:ezlasso.com

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .