Font chữ thư pháp – Hand write Very Berry

0
1334

Tuy được lấy cảm hứng từ xu hướng mới nhất trong thư pháp nhưng Font chữ Hand Write Very Berry lại cực kì dễ đọc, đường nét uyển chuyển và rất thân thiện với người dùng.

Font chữ lấy cảm hứng từ xu hướng mới nhất trong thư pháp

Hand Write Very Berry là một phông chữ viết tay, được thiết kế hình dáng kí tự độc đáo. Nhà thiết kế Elena Genova – tác giả của Font chữ Hand Write Very Berry này đã lấy cảm hứng từ xu hướng mới nhất trong thư pháp và bản vẽ hiện đại. Font chữ Hand Write Very Berry được nhà xuất bản My Creative Land cho ra mắt vào năm 2015 và được bán trên website Myfonts vào ngày 12 tháng 3 năm 2015.

Font chữ Hand Write Very Berry có đầy đủ các tính năng kiểu mở, được sử dụng tốt nhất trong phần mềm nhận biết OpenType. Font chữ này hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ châu Âu, bao gồm cả các ngôn ngữ cyrillic. Hand Write Very Berry hỗ trợ bảng chữ cái có dấu, các chữ ghép và các kí tự đặc biệt khác,…

Bản Việt hóa miễn phí của Font chữ Hand Write Very Berry

Bản Việt hóa hoàn toàn miễn phí nhưng vẫn có hỗ trợ đầy đủ tính năng như bản gốc cho bạn. Bạn có thể yên tâm sử dụng nhé, chỉ cần tải Hand Write Very Berry về thôi.

Font chữ Hand write Very Berry việt hóa
Font chữ Hand write Very Berry việt hóa
Font chữ Hand write Very Berry việt hóa


Xem thêm: 

Tải Font chữ Hand write Very Berry việt hóa:

Tải từ Drive

  • Dung lượng: 898 KB
  • Tình trạng: cần cài đặt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây