Hand Write Font Tropen Việt hóa – font chữ 7 style

font chữ Fs tropen việt hóa

Một Font chữ có nhiều style khác nhau sẽ khiến cho người dùng được tùy thích sử dụng, đa dạng style sẽ mang đến sự tiện lợi hơn cho người dùng mang tên là Font Tropen Việt Hoá với nhiều style khác nhau.

Thông tin chung về Hand Write Font Tropen việt hoá

Hand Write Font Tropen là một Font chữ được tạo ra bởi nhà thiết kế Ahmet Altun. Trọn bộ của Font chữ này được Ahmet Altun tạo ra 7 style riêng biệt với nhau để giúp người dùng được nhiều sự lựa chọn hơn, tùy chỉnh style Font chữ theo mục đích sử dụng cũng như sở thích. 7 style của Hand Write Font Tropen Việt Hoá gồm có : Script, Script Italic, Deco, Sans, Serif, Wide và Extras. Riêng style Extras có chứa nhiều ký tự đặc biệt được nhà thiết kế tạo ra với mục đích dùng để trang trí.

Font chữ Hand Write Tropen phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, thiết kế từ poster, logo, áp phích, banner cho đến thiết kế trên áo thun, tạp chí, typography,…

Làm sao để sở hữu Font chữ 7 style đa phong cách này ?

Mỗi style của Font chữ Hand Write Font Tropen Việt Hoá được bán bản quyền trên website Myfonts với mức giá là 12 dollar. So với mức giá của nhiều Font chữ khác thì giá của Font chữ Hand Write Tropen khá dễ chịu hơn.

font chữ Fs Font tropen việt hóa
font chữ Fs Font tropen việt hóa

Xem thêm: 

Tải Font chữ FontTropen việt hóa:

Tải từ Drive 

  • Dung lượng: 936 KB
  • Tình trạng: cần cài đặt

Còn đối với bản Việt hóa tại Ez Lasso thì hoàn toàn miễn phí và có đủ cả 7 style của Hand Write Font Tropen dành cho bạn đấy !

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .