Hand Write Playlist việt hóa – font chữ viết tay brush

font chữ Fs Playlist việt hóa

Bổ sung ngay Font chữ Hand write Playlist này vào bộ sưu tập Font chữ của bạn đi nào các desgner ơi. Lần này là Font chữ viết tay theo phong cách brush cực kì ấn tượng đây !

Font chữ viết tay miễn phí theo phong cách brush

Playlist là Font chữ viết tay theo phong cách brush. Nhà thiết kế của Font chữ này là Artimasa. Font chữ Hand write Playlist gồm có 3 style là Script, Caps và Ornament. 3 style khác nhau của Font chữ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trong sử dụng, thiết kế cho các tác phẩm của bạn. Giống như những Font chữ khác, Font chữ Hand write Playlist có hỗ trợ đầy đủ bộ ký tự cơ bản. Riêng style Ornament thì có hỗ trợ thêm các ký tự hoa văn để giúp bạn trang trí, có thêm sự lựa chọn cho thiết kế của bạn.

Hình dáng thiết kế của Font chữ này rất thích hợp cho thiết kế các loại thư mời, thiệp đám cưới, poster, quotes, áo thun, túi xách, ly, tách, card, postcard,…

Nếu như những Font chữ miễn phí khác, nhà thiết kể chỉ cho phép bạn được sử dụng với mục đích cá nhân thì Font chữ Hand write Playlist, nhà thiết kế Artimasa lại cực kì dễ tính, cho phép bạn sử dụng với mọi mục đích. Bạn có thể sử dụng với mục đích cá nhân hay mục đích thương mại đều được.

Phiên bản Việt hóa của Hand write Playlist

Font chữ thì ấn tượng, đã có phiên bản Việt hóa, lại miễn phí cho mọi mục đích sử dụng, vậy thì sao bạn không nhanh tay tải Font chữ Hand write Playlist này ?

font chữ Fs Playlist việt hóa
font chữ Fs Playlist việt hóa
font chữ Fs Playlist việt hóa
font chữ Fs Playlist việt hóa

Xem thêm: 

Tải Font chữ Hand Write Playlist việt hóa:

Tải từ Fshare

  • Dung lượng: 897 KB
  • Tình trạng: cần cài đặt

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .