Font viết tay miễn phí Hand Write Font Latype Việt hóa

font chữ QX Latype việt hóa

Là một nhà thiết kế chuyên nghiệp thì bạn hẳn sẽ sở hữu một bộ sưu tập đồ sộ các Font chữ đúng không nào ? Vậy bạn đã có Font Latype việt hoá này trong bộ sưu tập Font chữ chưa ? Nếu chưa có thì bổ sung ngay đi nhé !

Một số thông tin cơ bản về Font chữ Hand Write QX Font Latype việt hoá

Font Latype Việt Hoá là Font chữ viết tay loại OpenType kết hợp với TrueType được cho ra mắt vào năm 2015 bởi nhà thiết kế Agung Syaifudin. Hand Write QX Latype được tác giả phát hành miễn phí được phép sử dụng cho mục đích cá nhân.

Hình dáng của Font chữ Hand Write QX Latype được thiết kế đơn giản nên rất dễ đọc, dễ thiết kế, dễ phối hợp với nhiều Font chữ khác trong thiết kế. Tạo nên sự cân đối trong thiết kế của bạn. Chính vì thế mà Hand Write QX Latype được sử dụng để tạo quotes rất nhiều đấy !

Một vài ứng dụng của Font Latype việt hoá

Font Latype việt hoá rất dễ ứng dụng. Nó thường được các nhà thiết kế dùng để thiết kế các ấn phẩm như : tờ rơi, poster, banner, logo, quotes, thiệp cưới và các ấn phẩm văn phòng khác,…

font Latype việt hóa
font Latype việt hóa

Xem thêm: 

Tải Hand Write QX Latype Việt hóa:

Tải từ Drive

  • Dung lượng: 500 KB
  • Tình trạng: cần cài đặt

Bản Việt hóa của Font Latype việt hoá chữ này cũng đã có rồi nhé, nếu chưa có bộ Font chữ Hand Write QX Latype này thì bạn nhanh chóng tải đi nào.

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .