Font chữ UVF Serif Aria Pro Việt Hoá chạm khắc tinh tế

font chữ UVF Aria Pro Việt Hóa

Các Font chữ ngày nay vô cùng đa dạng, nhiều phong cách khác nhau, đáp ứng những nhu cầu sử dụng cũng như sở thích của từng người. Là môt designer chuyên nghiệp, việc có trong tay một bộ sưu tập các Font chữ UVF Serif Aria Pro Việt Hoá theo nhiều phong cách khác nhau là điều cần thiết đúng không nào ? Vậy bạn đã sở hữu Font chữ chạm khắc đầy tinh tế – Serif UVF Aria Pro này chưa ?

Thông tin về Font chữ UVF Serif Aria Pro Việt Hoá cho bạn đây

Font chữ UVF Serif Aria Pro Việt Hoá là Font chữ mang phong cách chạm khắc tinh tế, đầy uyển chuyển. Cảm hứng sáng tạo nên Font chữ này đến từ những nét chữ trong một bức tranh chạm khắc vào thế kỉ 19. Tác giả của Font chữ tinh tế này chính là nhà thiết kế Rui Abreu.

Từng nét chữ của Font chữ UVF Serif Aria Pro Việt Hoá được tác giả thiết kế thật cẩn thận đến từng chi tiết nên trong từng nét chữ toát ra được sự uyển chuyển, tinh tế.

Font chữ Serif UVF Aria Pro có trọn bộ 2 Font, được bán trên website beFont với mức giá là $100. Hiện nay Font chữ này cũng đã có phiên bản Việt hóa.

Tính ứng dụng của Font chữ UVF Serif Aria Pro Việt Hoá

Serif UVF Aria Pro cũng là một trong những Font chữ cực kì dễ sử dụng, tính ứng dụng rất cao. Những nét chữ mong manh nhưng tinh tế, uyển chuyển này rất thích hợp sử dụng trong thiết kế thiệp mời, thiệp cưới, postcard, logo, tiêu đề,…

Font chữ UVF Serif Aria Pro Việt Hoá
Font chữ UVF Serif Aria Pro Việt Hoá
Font chữ UVF Serif Aria Pro Việt Hoá

Xem thêm: 

Tải Font chữ Serif UVF Aria Pro việt hóa:

Tải từ Driver

  • Dung lượng:309 KB
  • Tình trạng: cần cài đặt

Tận dụng ngay Tải Font chữ Serif UVF Aria Pro việt hóa tại Ez lasso giúp cho tác phẩm của bạn thêm tính tế đặc sắc hơn

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .