Font chữ tròn đáng yêu Sans – Serif FS Nokio Việt Hóa

font chữ FS Nokio Việt Hóa

Không quá cầu kì, sắc sảo và cũng không quá đơn điệu hay mỏng manh – đó chính là Font chữ tròn Sans – Serif FS Nokio tròn tròn đáng yêu này đây.

Tìm hiểu Font chữ tròn Sans – Serif FS Nokio này nào

Nokio là kiểu chữ Sans Serif gọn nhẹ, gọn gàng, tròn tròn và đáng yêu được thiết kế vào năm 2013 bởi TypeUnion. Nokio sử dụng các đường nét, đường cong tròn tròn mang cảm giác gọn gàng và đáng yêu cho thị giác người dùng. Thiết kế của Font chữ tròn Sans – Serif FS Nokio thật tinh tế với các đầu nối tròn, mượt mà để tạo ra một kiểu chữ có cấu trúc vui tươi, đáng yêu.

Font chữ Sans – Serif FS Nokio với thiết kế 5 style từ nhà sản xuất, lần lượt là : Extralight, Light, Regular, Medium và Bold. Với trọn bộ 5 style, người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc thiết kế. Từ thiết kế in ấn, website cho đến thiết kế logo. Bên cạnh đó, Font chữ Sans – Serif FS Nokio còn hỗ trợ những con số, các kí tự đặc biệt và rất nhiều ngôn ngữ nữa đấy !

Làm sao để sở hữu Font tròn chữ Sans – Serif FS Nokio này ?

Bạn có thể mua phiên bản quốc tế của Font chữ này tại website myFonts. Mỗi style của Font chữ tròn Sans – Serif FS Nokio được bán với giá 25 dollars. Còn phiên bản Việt hóa của Font chữ này thì hoàn toàn miễn phí nhé, bạn chỉ cần tải về sử dụng thôi.

font chữ tròn FS Nokio Việt Hóa
font chữ tròn FS Nokio Việt Hóa
font chữ tròn FS Nokio Việt Hóa
font chữ tròn FS Nokio Việt Hóa
font chữ tròn FS Nokio Việt Hóa

Xem thêm các font chữ đẹp mắt khác:

Tải Font Chữ Tròn Serif FS Nokio Việt Hóa:

Tải từ Driver

  • Dung lượng: 675 KB
  • Tình trạng: cần cài đặt

Cùng Ez Lasso tìm hiểu và sử dụng font chữ tròn Serif Fs Nokio Việt Hoá độc đáo này

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .