Font chữ Sans – Serif Stencil FS Siruca việt hóa

font chữ

Những Font chữ có thiết kế độc đáo, mới lạ sẽ tạo điểm nhấn nổi bật cho các thiết kế, cũng như tăng khả năng sáng tạo của bạn, khiến bạn sẽ có nhiều ý tưởng hơn cho công việc thiết kế của mình.  Lần này, Font chữ vô cùng độc đáo để giới thiệu cho các bạn chính là Sans – Serif Stencil FS Siruca hay còn được gọi là Font Stencil Việt hoá font chữ đứt quảng có những nét cực kỳ độc đáo.

Đặc điểm của Font chữ Sans – Serif Stencil FS Siruca hay còn gọi là Font stencil việt hóa

Font stencil việt hóa là một Font chữ stencil được thiết kế theo hình dạng chữ cái in cổ điển đầy đặn. Điểm nhấn của Font chữ Sans – Serif Stencil FS Siruca chính là tạo các nét đứt quãng trong từng chữ cái. Những khoảng trống trong từng nét đứt quãng đó làm nên sự đặc biệt, điểm nhấn độc đáo của Font chữ Sans – Serif Stencil FS Siruca.

Thông tin thêm về Font chữ Sans – Serif Stencil FS Siruca

Sans – Serif Stencil FS Siruca là một Font chữ đặc biệt, được tạo ra cho khu phức hợp Al Hamra ở Kuwait City, bao gồm tòa tháp đặc biệt Al Hamra – một trong những tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới.

Nhà thiết kế của Font chữ Sans – Serif Stencil FS Siruca chính là Fabrizio Schiavi. Tuy Font chữ này được thiết kế vào năm 2006 nhưng đến tận ngày 5 tháng 12 năm 2011, Font chữ Sans – Serif Stencil FS Siruca mới có mặt trên website myFonts. Hiện nay mức giá cho Font chữ Sans – Serif Stencil FS Siruca là 60,27 dollars. Hiện nay phiên bản Việt hóa của Font chữ này cũng đã được ra mắt.

font stencil việt hóa
font stencil việt hóa
font stencil việt hóa
font stencil việt hóa

Xem thêm: 

Tải Font chữ Sans – Serif Stencil FS Siruca việt hóa – font stencil việt hóa – Font chữ dứt quảng:

Tải từ Driver

  • Dung lượng: 3 MB
  • Tình trạng: cần cài đặt

Ngày ngày Font Stencil Việt Hoá càng được nhiều người sử dụng trong những tác phẩm độc lạ, Bạn có thể tìm hiểu font chữ qua các cụm từ khoá như: font stencil việt hóa, Font chữ Sans – Serif Stencil FS Siruca việt hóa, Font chữ đứt quảng

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .