Font Harabara | Sans – Serif FS Harabara việt hóa – tròn trịa

font chữ FS HaraBara việt hóa
font chữ FS HaraBara việt hóa

Đối với những ai lỡ “fall in love” với những em Font chữ tròn trịa xinh xinh thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua Font chữ Sans – Serif FS Harabara nổi tiếng này đâu nhỉ ?

Font Harabara chữ tròn trịa nổi tiếng | Sans – Serif FS Harabara

Tác giả của Font chữ Sans – Serif FS Harabara được gọi tắt là Font Harabara là nhà thiết kế André Harabara. Chính vì vậy mà Font chữ này mới có tên là Harabara. Sans – Serif FS Harabara là phiên bản 2009. Đây chính là Font chữ miễn phí nổi tiếng, “hot” suốt một thời gian trên website daFont với hàng ngàn lượt tải mỗi ngày và thống kê lên đến 3 triệu lượt tải. Font chữ Sans – Serif FS Harabara cũng từng một thời được các desgner ưu ái rất nhiều. Xuất hiện thường xuyên trên các thiết kế postcard, logo, thiệp mời,…

Sở hữu bản Việt hóa của Font Harabara

Hiện nay bản Việt hóa của Font chữ Sans – Serif FS Harabara này đã có mặt từ lâu rồi nhé. Nhưng nếu bạn muốn sở hữu phiên bản quốc tế của Font chữ này thì không còn nữa. Bởi vì Font chữ Sans – Serif FS Harabara là phiên bản 2009, đã khá cũ rồi. Hiện nay, nhà thiết kế André Harabara đã cho ra mắt phiên bản mới của Font chữ này – chính là Harabara Mais. Phiên bản mới Font Harabara Mais có nhiều style hơn cho bạn lựa chọn. Nếu bạn hứng thú thì có thể mua tại website creative market nhé !

Font harabara - font chữ FS HaraBara việt hóa
Font harabara - font chữ FS HaraBara việt hóa
Font harabara - font chữ FS HaraBara việt hóa

Xem thêm những font chữ khác Font Harabara:

Tải Font Harabara | Sans – Serif FS Harabara việt hóa

Tải từ Driver

  • Dung lượng: 182 KB
  • Tình trạng: cần cài đặt

Cùng tải ngay Font Harabara Việt Hoá với những nét chữ tròn trịa giúp câu chữ trên ấn phẩm của bạn đẹp mắt hơn hẵn. Cảm ơn bạn đã theo dõi ezlasso.com qua bài viết

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .