Font chữ Sans – Serif QX Banda việt hóa – Font chữ

font chữ QX Banda Việt hóa
font chữ QX Banda Việt hóa

Nếu bạn yêu thích những Font chữ tròn trịa nhưng lại không thích thiết kế có đường nét quá dày thì Font chữ Sans – Serif QX Banda với những đường nét thiết kế mảnh và ngộ nghĩnh chắc chắn sẽ phù hợp với yêu cầu của bạn đấy !

Đơn giản nhưng vẫn phong cách cùng Font chữ Sans – Serif QX Banda

Sans – Serif QX Banda là Font chữ được phát hành bởi nhà phát hành typedepot vào năm 2011. QX Banda là bộ Font chữ kiểu bán serif. Những đường nét thiết kế của Sans – Serif QX Banda tròn trịa, đường nét mảnh và ngộ nghĩnh với đuôi chữ có chút uốn lượn. Font chữ Sans – Serif QX Banda tuy có thiết kế đơn giản nhưng không đơn điệu, vẫn mang được phong cách riêng của mình.

font chữ QX Banda Việt hóa

Font chữ Sans – Serif QX Banda với hình dáng thiết kế đơn giản nhưng độc đáo của mình, lại vô cùng dễ đọc, tính ứng dụng của Font chữ này trong thiết kế cũng rất cao. Sans – Serif QX Banda cũng hỗ trợ những kí tự đặc biệt như : !, @,#, $, %, & và chữ số.

Tải ngay Font chữ Sans – Serif QX Banda

Nhà phát hành typedepot phát hành bản quyền Font chữ Sans – Serif QX Banda miễn phí, chỉ được phép sử dụng với mục đích cá nhân. Dĩ nhiên là Font chữ này cũng đã có phiên bản Việt hóa. Bạn có thể tải miễn phí phiên bản quốc tế lẫn phiên bản Việt hóa của Font chữ Sans – Serif QX Banda này.

Xem thêm: 

Tải Font chữ Sans – Serif QX Banda việt hóa:

Tải từ Driver

  • Dung lượng: 97 KB
  • Tình trạng: cần cài đặt

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .