Font chữ Sans – Serif Effra việt hóa Font chữ hiện đại

0
2581

Những dạng Font chữ nghệ thuật thì phải tùy vào mục đích thiết kế để sử dụng cho phù hợp. Nhưng đối với những dạng Font chữ hiện đại thì rất dễ sử dụng, tính ứng dụng cực kì cao. Vừa có thể sử dụng cho thiết kế, vừa có thể sử dụng trong các văn bản bình thường. Sans – Serif Effra là một trong những Font chữ hiện đại có tính ứng dụng cao đó.

Một số thông tin về Font chữ Sans – Serif Effra

Effra là kiểu Font chữ bán serif – là một trong những Font chữ  được ra mắt sớm nhất. Font chữ Sans – Serif Effra được sáng tạo bởi hai nhà thiết kế là Fabio Luiz Haag, Jonas Schudel, phát hành bởi Dalton Maag vào năm 2008.

Hình dáng thiết kế của Font chữ Sans – Serif Effra chú trọng vào tính hiện đại, tính ứng dụng cao. Bởi vì ý định của nhà thiết muốn tạo ra Font chữ có tính ứng dụng cao đó nên Font chữ Sans – Serif Effra được hai nhà thiết kế rất ưu ái tạo ra 10 style khác nhau : Light, Light Italic, Regular, Italic, Medium, Medium Italic, Bold, Bold Italic, Heavy, Heavy Italic.

Tính ứng dụng cực cao của Font chữ Sans – Serif Effra

Bạn có thể sử dụng Font chữ Sans – Serif Effra cho việc thiết kế, sử dụng trong các văn bản thường ngày hoặc sử dụng trong các ấn phẩm truyền thông, quảng cáo,… 10 style của Font chữ này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng.

Mỗi style của Font chữ này được bán với mức giá là $21,50. Bản Việt hóa cũng đã có bạn có thể tải về sử dụng.

font chữ SVN Effra Việt Hóa
font chữ SVN Effra Việt Hóa
font chữ SVN Effra Việt Hóa
font chữ SVN Effra Việt Hóa

Xem thêm: 

Tải Font chữ Sans – Serif Effra việt hóa:

Tải từ Driver

  • Dung lượng: 282 KB
  • Tình trạng: cần cài đặt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây