Font chữ Serif Archaic 1987 việt hóa – chất vintage

Font chữ SVN Archaic 1897 việt hóa

Với những ai yêu thích các Font chữ vintage. Thì hẳn có một bộ sưu tập các Font chữ vintage phải không nào? Vậy thì các tín đồ yêu phong cách vintage ơi, bộ sưu tập Font chữ vintage của bạn đã có cái tên Serif Archaic 1987 này chưa ? Nếu chưa có thì bổ sung ngay vào bộ sưu tập của bạn nhé !

Chất vintage từ chính tên gọi

Từ “Archaic” của Font chữ Serif Archaic 1987 trong tiếng Anh có nghĩa là “cổ”. Chúng ta cũng có thể dễ dàng nhìn thấy được từ phong cách chữ, thiết kế của Font chữ Serif Archaic 1987 mang hơi hướng vintage, hoài cổ của những năm 1987.

Font chữ Serif Archaic 1987 là một thiết kế của nhà thiết kế Pilaster Davy. Font chữ này được phát hành vào năm 2015.

Bổ sung ngay Font chữ vintage Serif Archaic 1987 vào bộ sưu tập của bạn đi nào

Với Font chữ Serif Archaic 1987 này thì nhà thiết kế Pilaster Davy cho phép sử dụng miễn phí với mục đích cá nhân. Nếu bạn muốn sử dụng cho mục đích thương mại thì phải đóng góp một khoản phí để sử dụng.

Hiện nay, Font chữ Serif Archaic 1987 đã có phiên bản Việt hóa. Các bạn có thể tải về bổ sung ngay vào bộ sưu tập Font chữ của mình rồi nhé.

Xem thêm: 

Tải Font chữ Serif Archaic 1987 việt hóa :

Tải từ Driver

  • Dung lượng: 134 KB
  • Tình trạng: cần cài đặt

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .