Serif Paris Pro Regular Việt hoá – Font chữ thời trang

font chữ paris pro regular việt hóa

Bạn có biết những tạp chí thời trang đẳng cấp trên thế giới thường sử dụng font chữ nào trong thiết kế không ? Câu trả lời cho bạn đây : một trong số những font chữ được các tạp chí thời trang ưu ái chính là font chữ Serif Paris Pro Regular.

Cảm hứng từ phong cách thời trang trên thế giới

Serif Paris Pro Regular chính là font chữ nổi tiếng lấy cảm hứng từ thế giới thời trang. Serif Paris Pro Regular là phiên bản mới và cải tiến của kiểu chữ Paris nổi tiếng. Thiết kế của Serif Paris Pro Regular được hướng tới tạp chí thời trang cao cấp trên toàn thế giới.

font chữ paris pro regular việt hóa

Phong cách của font chữ này là sự kết hợp lý tưởng giữa Typography và thời trang. Chính nhờ phong cách này mà font chữ Serif Paris Pro Regular được các tạp chí thời trang hàng đầu ưu ái, thường xuyên được sử dụng trong thiết kế tiêu đề tạp chí.

Các tính năng nổi bật của font chữ Serif Paris Pro Regular

font chữ paris pro regular việt hóa

Phiên bản mới và cải tiếng này của font chữ Serif Paris Pro Regular cung cấp nhiều ligatures thú vị hơn so với phiên bản đầu tiên.

Các tính năng kiểu mở, tùy chỉnh, nhiều glyphs cho chữ cái cùng với nhiều tùy chọn viết cùng một từ theo các phong cách khác nhau,…

font chữ paris pro regular việt hóa

Hiện nay font chữ Serif Paris Pro Regular này đã có bản Việt hóa rồi nhé. Nhanh tay tải về sở hữu ngay font chữ cực hot này nào !

Xem thêm: 

Tải Font Chữ Paris Pro Regular việt hóa :

Tải từ Driver

  • Dung lượng: 679 KB
  • Tình trạng: cần cài đặt
Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .