Font chữ Serif, Sans, Serif QX Bariol Việt hóa sắc sảo

font chữ bariod việt hóa
font chữ bariod việt hóa

Tìm một Font chữ có thiết kế đơn giản nhưng không mờ nhạc, có thể làm nổi bật cho thiết kế của bạn thì chỉ có thể là Font chữ Serif + Sans Serif QX Bariol.

Font chữ thiết kế đơn giản nhưng sắc sảo

Serif + Sans Serif QX Bariol là một kiểu chữ đánh máy hiện đại, một thiết kế của tác giả Atipo đã được cho ra mắt vào năm 2012. Font chữ Serif + Sans Serif QX Bariol cũng được tác giả chia sẻ miễn phí trong một thời gian dài.

Font chữ Serif + Sans Serif QX Bariol với thiết kế kiểu chữ typography tròn, hơi đậm đặc, cô đặc, thân thiện và gần gũi mà không bị quá nghệ thuật hay ngọt ngào. Nó cũng là Font chữ rất dễ đọc, ngay cả ở kích thước nhỏ, nhờ vào hình dáng thiết kế sắc sảo và đơn giản.

Định dạng của Font chữ Serif + Sans Serif QX Bariol ở dạng : OTF, PDF… hỗ trợ các tính năng opentype.

Download ngay bản Việt hóa của Font chữ Serif + Sans Serif QX Bariol

Phiên bản quốc tế của Font chữ Serif + Sans Serif QX Bariol này được tác giả chia sẻ miễn phí, sử dụng với mục đích cá nhân nên bạn không cần trả phí, chỉ cần tải về sử dụng thôi nhé. Bản Việt hóa cũng miễn phí hoàn toàn cho bạn, tải về sử dụng thôi nào.

font chữ bariod việt hóa
font chữ bariod việt hóa
font chữ bariod việt hóa
font chữ bariod việt hóa
font chữ bariod việt hóa

Xem thêm: 

Tải Font chữ Serif +Sans – Serif QX Bariol Việt hóa:

Tải từ Driver

  • Dung lượng: 343 KB
  • Tình trạng: cần cài đặt

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .