Hand Write FS Just Awesome Font bảng việt hóa

font chữ hand wirte fs just awesome việt hóa

Thông thường khi thiết kế tùy vào mục đích mà bạn sẽ dùng một hoặc phối nhiều Font chữ với nhau. Nhưng có một Font chữ mà bạn có thể dùng 3 style của nó phối với nhau sẽ tạo nên sự hài hòa cho thiết kế của bạn. Bạn có muốn biết đó là Font chữ nào không ? Chính là Just Awesome Font Font đấy !

Sự hài hòa trong thiết kế các style khác nhau của Just Awesome Font

Hand Write FS Just Awesome Font là một dạng Font chữ viết tay sans serif có 3 style khác biệt nhưng có thể phối hợp hoàn hảo với nhau. Mục đích của tác giả SalomeNJ khi tạo ra Font chữ Hand Write FS Just Awesome chính là muốn tạo nên sự khác biệt, khác hoàn toàn với những Font chữ viết tay khác. Chính vì điều đó mà 3 style của Hand Write FS Just Awesome Font là : Script, Regular và Ornaments có thể phối hợp hài hòa với nhau, tạo nên sự tinh tế cho thiết kế.

Just Awesome Font thích hợp với mọi thiết kế của bạn

Nhờ có sự phối hợp hài hòa với nhau giữa 3 style mà Hand Write FS Just Awesome Font gần như thích hợp với mọi thiết kế. Bạn có thể sử dụng Font chữ này thiết kế trên balo, túi canvas, nón, áo thun, huy hiệu, logo, tiêu đề, menu,…

font chữ hand wirte fs just awesome việt hóa - Just Awesome Font - Ezlasso
font chữ hand wirte fs just awesome việt hóa - Just Awesome Font
font chữ hand wirte fs just awesome việt hóa - Just Awesome Font - Ezlasso

Xem thêm: 

Tải Font chữ Hand Write FS Just Awesome Việt Hóa:

Tải từ Driver

  • Dung lượng: 820 KB
  • Tình trạng: cần cài đặt

Vậy với một Font chữ tiện dụng như Hand Write FS Just Awesome Font thì tại sao bạn không nhanh tay tải ngay bản Việt hóa của Font chữ này ?

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .