Font Hand Write Bandung + Aceserif việt hóa

0
1259

Để tạo ra được Font chữ viết tay Hand Write Bandung + Aceserif, hai nhà thiết kế Erwin Indrawan và Dexsar Harry Anugrah đã mất sáu tháng để thiết kế nên Font chữ nghệ thuật và chất như vậy.

Thiết kế ấn tượng của Hand Write Bandung + Aceserif

Một trong những thứ khiến Font chữ viết tay Hand Write Bandung + Aceserif tạo ấn tượng tốt với người dùng chính là ngoại hình lung linh, đẹp như tranh vẽ của mình. Các nét thanh, nét đậm liên kết với nhau hài hòa, sống động, đường nét tự nhiên, khỏe khoắn không bị gò bó từ phong cách handwriting tạo nên sự hoàn mỹ về mặt ngoại hình của Font chữ này.

Bên cạnh ngoại hình lung linh, một lý do nữa khiến Font chữ Hand Write Bandung + Aceserif được săn đón nhiều đến vậy là nhờ được trang bị đến hơn 400 glyphs và hỗ trợ đầy đủ swash, ligature, alternate. Những tính năng ấn tượng, hình dáng thiết kế siêu đẹp của Hand Write Bandung + Aceserif sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo, tạo nên nhiều tác phẩm, ý tưởng tuyệt vời hơn nữa.

Bản Việt hóa của Font chữ chất ngất này có rồi đây

Yên tâm hoàn toàn là bản Việt hóa vẫn có đầy đủ tính năng như bản quốc tế bạn nhé. Tải ngay đi nào.

Một lưu ý nho nhỏ cho bạn : nếu bạn muốn truy cập tất cả các kí tự, bạn cần phần mềm hỗ trợ OpenType Feature như Illustrator, indesign & CorelDraw.

Font Chữ Bandung - Aceserif việt hóa
Font Chữ Bandung - Aceserif việt hóa
Font Chữ Bandung - Aceserif việt hóa

Xem thêm: 

Tải Font chữ Hand Write Bandung + Aceserif việt hóa:

Tải từ Driver

  • Dung lượng: 1 MB
  • Tình trạng: cần cài đặt

Các bạn có thể tham khảo bộ sưu tập các link tại của EZ Lasso : Tại đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây