Serif Andes Rounded Việt Hóa Font Chữ Sans đặc biệt

font chữ andes rounded việt hóa
font chữ andes rounded việt hóa

Font chữ Sans – Serif Andes Rounded được thiết kế bởi Daniel Hernández năm 2014 và phát hành bởi nhà phát hành Latinotype. Sans – Serif Andes Rounded là Font chữ với ý tưởng thiết kế dành cho tựa đề và yếu tố con người.

Thiết kế của Sans – Serif Andes Rounded và các tính năng đặc biệt

Trọn bộ của Sans – Serif Andes Rounded có 10 style từ Ultra light cho đến Black. Tất cả đều có chung 1 x-height. Font chữ này còn có những kí tự mang kiểu nghiêng để sử dụng nhấn mạnh chữ hay câu trong mục đích sử dụng, thiết kế. Hình dáng thiết kế của Font chữ Sans – Serif Andes Rounded mang lại cảm giác pha trộn giữa các trường phái typography, phù hợp với thiết kế tạp chí, sách, báo, logo, quảng cáo,…

Đặc biệt, Font chữ này có tính năng Stylistic alternate : chỉ cần 1 click là bạn có thể thay đổi hình dáng của các kí tự, chữ như a, e, y, z, g. Đây cũng là tính năng nổi bật của Font chữ Sans – Serif Andes Rounded này.

Bản Việt hóa của Font chữ Sans – Serif Andes Rounded

Đối với phiên bản quốc tế, tính năng Stylistic alternate và kerning chưa được hoàn thiện, thì ở bản Việt hóa đã được hoàn thiện. Với những tính năng đặc biệt hấp dẫn của Sans – Serif Andes Rounded, bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay về sử dụng.

font chữ andes rounded việt hóa
font chữ andes rounded việt hóa
font chữ andes rounded việt hóa
font chữ andes rounded việt hóa
font chữ andes rounded việt hóa

Xem thêm: 

Tải Font Chữ Sans- Serif Andes Rounded Việt Hóa:

Tải từ Driver 

Dung lượng: 367 KB

Tình trạng: cần cài đặt

(QC: 123 Link có thể làm phiền. Vui lòng làm theo hướng dẫn để ủng hộ Website
Giải Capcha và chờ 7s chọn Get link – sẽ đưa tới link tải hoặc tự động tải nhanh file xuống.
Lưu ý file không chứa virus)

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .