Font Geogrotesque Việt Hóa thân thiện kiểu Sans – Serif

font chữ geogrotesque việt hóa
font chữ geogrotesque việt hóa

Bạn cần Font chữ vừa dễ nhìn lại thân thiện để sử dụng thiết kế trong lĩnh vực xuất bản – truyền thông ? Sans – Serif Geogrotesque Font chính là Font chữ có hình dáng cực thân thiện mà bạn cần đây.

Thân thiện trong hình dáng thiết kế

Geogrotesque font là một Font chữ sans serif với hình dáng thiết kế mang tính hình học, có những nét góc được bo tròn. Tác giả Eduardo Manso đã khéo léo thiết kế cho các kí tự trong Font chữ này tuân thủ theo một quy luật thị giác nhất định để có thể hiển thị được tốt nhất văn bản body text.

Font chữ Sans – Serif Geogrotesque thường được dùng trong thiết kế tựa đề lớn trong xuất bản sách, báo, các ấn phẩm truyền thông hoặc sử dụng cho các văn bản, những đoạn văn không quá dài. Trọn bộ Font chữ này bao gồm 14 style, với 7 kiểu dáng và các kiểu nghiêng tương ứng từ Thin, UltraLight, Light, Regular, Medium, SemiBold cho đến Bold.

Nhìn vào hình dáng thiết kế, có vẻ như Font chữ Sans – Serif Geogrotesque mang lại cảm giác “công nghệ”, hiện đại, có phần cứng nhắc nên tác giả đã thiết kế thêm những góc bo tròn để mang lại cảm giác ấm áp, thân thiện và gần gũi hơn với người dùng, nhờ có những góc bo tròn đó mà Font Geogrotesque không còn cứng nhắc, vô cảm nữa.

Sở hữu bản Việt hóa font Geogrotesque, tại sao không ?

Với một Font chữ thân thiện như Sans – Serif Geogrotesque, thì chắc chắn sẽ rất tiện lợi cho bạn. Không chỉ dùng trong thiết kế mà còn có thể dùng cho các văn bản thường ngày nữa. Nhanh tay tải bản Việt hóa để sở hữu Font chữ này ngay đi bạn nhé !

Geogrotesque font việt hoá
Geogrotesque font việt hoá
Geogrotesque font việt hoá
Geogrotesque font việt hoá
Geogrotesque font việt hoá
Geogrotesque font việt hoá

Xem thêm: 

Tải Geogrotesque Font Việt Hóa :

Tải từ Driver

  • Dung lượng: 435 KB
  • Tình trạng: cần cài đặt

Với Geogrotesque font bạn có thể thoải mái tạo ra những ấn phẩm từ những né mảnh tới nét đậm nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm website ezlasso.com

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .