Font chữ top 10 – Sans – Serif Museo Sans Việt hóa

font chữ SVN Museo Sans Free Việt Hóa
font chữ SVN Museo Sans Free Việt Hóa

Sau khi được phát hành, Sans – Serif Museo Sans Việt hoá nhanh chóng đứng top 10 Font 2008, trở thành một trong những Font chữ hot của thời đại.

Những thông tin cơ bản về Font chữ Sans – Serif Museo Sans việt hoá

Museo Sans Việt Hoá là một Font chữ sans serif đầy đủ tính năng, rất dễ đọc được thiết kế bởi Jos Buivenga. Sans – Serif Museo Sans được phát hành bởi nhà phát hành Exljbris Font Foundry vào năm 2008.

Thiết kế của Font chữ Sans – Serif Museo Sans

Hình dáng thiết kế của Font chữ Sans – Serif Museo Sans Việt Hoá dựa trên Font chữ Museo nổi tiếng. Font chữ Sans – Serif Museo Sans có độ tương phản thấp, mạnh mẽ, kiểu dáng thiết kế hình học hoạt động tốt ở cả body text của văn bản và trong thiết kế.

Trọn bộ Font chữ Sans – Serif Museo Sans bao gồm 10 style khác nhau , trong đó bao gồm 5 trọng số khác nhau với chữ in nghiêng phù hợp với tùy mục đích sử dụng. Sans – Serif Museo Sans hỗ trợ một số ngôn ngữ phương Tây và Trung Âu. Các tính năng OpenType trong Font chữ này bao gồm chữ viết thường, chữ in hoa, chữ ghép, phân số, tỉ lệ, dạng bảng và các số kiểu cũ,…

Bản Font chữ Sans – Serif Museo Sans Việt Hoá

Là một tín đồ yêu thích Font chữ thì dĩ nhiên là bạn sẽ không thể bỏ qua Font chữ Sans – Serif Museo Sans này phải không nào ? Nhanh tay tải bản Việt hóa của Font chữ này nhé !

font chữ SVN Museo Sans Việt Hóa
Museo Sans Việt Hóa
Museo Sans Việt Hóa
Museo Sans Việt Hóa

Xem thêm các font chữ khác:

Tải Font Chữ Sans – Serif Museo Sans Việt hóa:

Tải từ Driver

  • Tình trạng: cần cài đặt

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Ez Lasso qua bài viết museo sans việt hóa. Chúc các bạn có những tác phẩm tuyệt với vùng với Font chữ này nhé

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .