Font Chữ Fashion Serif Santis Việt Hóa

font chữ fashion serif santis việt hóa

Những font chữ kiểu cách, duyên dáng thường được sử dụng trong lĩnh vực thời trang. Font chữ Fashion Serif Santis là một trong những font chữ thường được sử dụng trong lĩnh vực này. Những designer chuyên làm công việc thiết kế liên quan đến lĩnh vực thời trang ơi ! Bạn đã sở hữu font chữ Fashion Serif Santis hay còn gọi là font fashion việt hóa này chưa ?

Font chữ fashion việt hóa xu hướng thời trang

Font fashion việt hóa là một loại font chữ multi face, đặc biệt cho logo, thương hiệu, tạp chí. Đặc biệt là font chữ này dùng để thiết kế font chữ theo xu hướng trong thời trang và thiết kế.

Tính đặc thù của Fashion Serif Santis rất cao, khác với những font chữ nghệ thuật kiểu cách, khó đọc khác thì với những thiết kế của nó, bạn có thể dễ dàng đọc được nó. Fashion Serif Santis là một font chữ dựa trên Didot. Tính linh hoạt của Fashion Serif Santis có thể hiển thị một từ hoặc cụm từ một cách hài hòa.

Fashion Serif Santis có 1017 glyphs với các ký tự thay thế, số và đồ trang trí ligatures được thiết kế đặc biệt cho một thiết kế tốt hơn.

font chữ fashion serif santis việt hóa - font fashion việt hóa
font chữ fashion serif santis việt hóa - font fashion việt hóa
font chữ fashion serif santis việt hóa - font fashion việt hóa

Sở hữu ngay font chữ xu hướng Fashion Serif Santis việt hoá, tại sao không ?

Được thiết kế bởi nhà thiết kế Enrique Hernandez vào năm 2013, Fashion Serif Santis được bày bán trên website MyFonts vào ngày 30 tháng 10 năm 2013.

Xem thêm các font chữ đặc sắc khác tại Ez lasso:

Tải Font Chữ Fashion Serif Santis – Font fashion việt hóa:

Tải từ Driver

  • Dung lượng: 213 KB
  • Tình trạng: cần cài đặt

Bản Việt hóa của font fashion việt hóa hiện nay đã có. Nhanh tay tải ngay bản Việt hóa để sử dụng nhé !

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .