Slab Serif Posterizer KG Inline – Posterizer font chữ độc đáo cho tiêu đề

font chữ posterizer kg inline việt hóa

Bạn đang cần tìm font chữ độc đáo và có tính ứng dụng cao ? Bạn đang cần tìm font chữ nổi bật cho những thiết kế của bạn ? Vậy thì posterizer font hay còn gọi là Slab Serif Posterizer KG Inline chính là font chữ bạn đang cần đấy !

Một số thông tin về font chữ Slab Serif Posterizer KG Inline cho bạn ngay đây

Font chữ Slab Serif Posterizer KG Inline là một thiết kế của nhà thiết kế Lazar Dimitrijević. Font chữ này được nhà phát hành Posterizer KG cho ra mắt vào năm 2013.  Font chữ Slab Serif Posterizer KG Inline chính thức có mặt trên website MyFonts vào ngày 12 tháng 09 năm 2013 với mức giá là 40 dollar.

Ứng dụng của Posterizer Font

Font chữ Posterizer Kg Inline, về cơ bản là phiên bản Inline của font Egyptian Slab Serif Posterizer KG. Font chữ Posterizer KG Inline rất hữu ích, tiện dụng. Chính bởi thiết kế của nó mà tính ứng dụng rất cao. Nó thường được sử dụng thiết kế các văn bằng, tạp chí, tiêu đề và nhiều thứ khác nữa.

font chữ posterizer kg inline việt hóa - posterizer font
font chữ posterizer kg inline việt hóa - posterizer font
font chữ posterizer kg inline việt hóa - posterizer font

Tải ngay phiên bản Việt hóa của font chữ Slab Serif Posterizer KG Inline nào

Xem thêm: 

Tải từ Driver

  • Dung lượng: 611 KB
  • Tình trạng: cần cài đặt

Posterizer font – Font chữ Slab Serif Posterizer KG Inline được Việt hóa bởi STYLEno.1. Yên tâm một điều là phiên bản Việt hóa hoàn toàn miễn phí cho bạn nhé. Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay tải ngay font chữ Slab Serif Posterizer KG Inline này đi nào.

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .