Slab Serif Hapna – Font hapna việt hoá thích sự đơn giản

font chữ hapna việt hóa

Với những tín đồ yêu thích font chữ phong cách hiện đại, các designer có phong cách đơn giản, hiện đại hóa trong các thiết kế của mình vậy thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua font chữ Slab Serif Hapna – font hapna việt hóa này rồi.

Phong cách hiện đại của font Hapna việt hóa

Font hapna việt hóa là một serif hình học hình học được thiết kế như là một thay thế cho font chữ phong cách sàn khác có sẵn trên thị trường.

font chữ hapna việt hóa - font hapna việt hóa

Slab Serif Hapna font – font chữ hapna việt hóa – font hapna việt hóa ban đầu được nhà thiết kế Mariya V. Pigoulevskaya phát hành vào tháng 1 năm 2013 với tư cách là một font chữ serif dạng khối duy nhất miễn phí, được gọi là Hapna Mono.

Slab Serif Hapna là font chữ được lấy cảm hứng thiết kế từ văn hóa bóng chày và ngôn ngữ đồ họa của những năm đầu thập niên 1950. Phiên bản hoàn chỉnh của font chữ Slab Serif Hapna có tất cả 6 kiểu từ light đến black, 406 ký tự và các tính năng kiểu mở.

font chữ hapna việt hóa - font hapna việt hóa
font chữ hapna việt hóa - font hapna việt hóa
font chữ hapna việt hóa - font hapna việt hóa

Phiên bản Việt hóa font chữ Slab Serif Hapna

Trọn bộ font chữ Hapna Complete Family Pack 6 style hiện nay có giá $89 trên website fonts.com.

Bạn đừng lo lắng nhé vì phiên bản Việt hóa hoàn toàn miễn phí cho bạn nhưng vẫn đầy đủ các tính năng của font chữ này. Nhanh tay tải về sử dụng nào !

Xem thêm: 

Tải Font hapna việt hóa:

Tải từ Fshare

Dung lượng: 49.3 KB

Tải ngay font hapna việt hóa để tạo ra những tác phẩm đơn giản mà tinh tế nhất. Cùng Ez Lasso tải và thực hiện ngay

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .