Download Total War Three Kingdoms + Việt Hóa [Thành Công 100%]

Download Total War Three Kingdoms + Việt Hóa

Total War Three Kingdoms là một game chiến thuật đỉnh cao được phát triển bởi Creative Assembly và được Sega phát hành trên máy tính hệ điều hành Windows. Game lấy bối cảnh thời Tam Quốc, người chơi sẽ điều khiển một trong mười một phe phái trong game, tham gia vào các cuộc chiến tiêu diệt các phe phái khác, thống nhất Trung Hoa, trở thành hoàng đế duy nhất. Thật hấp dẫn phải không? Còn chần chừ gì nữa, hãy tải ngay với Ez Lasso!

Total War: Three Kingdoms

Download Total War Three Kingdoms + Việt Hóa

Three Kingdoms là phiên bản mới nhất của loạt game chiến thuật nổi tiếng Total War. Tất nhiên, với cái tên như vậy, nội dung của game sẽ hoàn toàn tập trung vào thời kỳ chiến tranh tàn khốc trong lịch sử Trung Quốc – thời Tam Quốc. Game lấy bối cảnh thời nhà Hán (Trung Quốc) suy tàn, triều đình ngày càng thối nát dẫn đến kinh tế suy sụp, bạo loạn liên miên. Bắt đầu với 18 hoàng tử nổi dậy chống lại sự chuyên chế của Đổng Trác (do Wien Shaw làm chủ),

Total War: The Three Kingdoms sẽ đưa bạn trở lại một trong những thời kỳ chiến tranh tàn khốc nhất trong lịch sử Trung Quốc.

Chủ đề của “Total War: The Rift of the Three Kingdoms” xoay quanh việc chia cắt một đế chế đã trải qua nhiều thế kỷ thịnh vượng thành các vùng lãnh thổ khác nhau được cai trị bởi các lãnh chúa và các gia tộc cho đến cuối cùng chỉ có “Tam Quốc” là Thục Hán. , Cao Wei và Dong Wu. Từ đó về sau, ba phe này sẽ tự trải qua những xung đột bên trong và bên ngoài cho đến khi đất nước được thống nhất trở lại.

Xem thêm các game khác:

Đặc điểm game Total War Three Kingdoms

Lựa chọn 12 anh hùng nổi tiếng trong tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa của nhà văn La Quán Trung. Tuyển dụng các anh hùng để hỗ trợ chính nghĩa của bạn và cai trị kẻ thù của bạn về quân sự, kỹ thuật, chính trị và kinh tế.

Download Total War Three Kingdoms + Việt Hóa

Creative Assembly giúp cải thiện nhiều yếu tố trong game, mang đến những thay đổi cho trí tuệ nhân tạo và giao diện người dùng.

Hệ thống “quan hệ” cho phép các nhân vật và nhà vô địch đóng những vai trò quan trọng hơn trong trò chơi, chẳng hạn như hồ sơ và chuyện tình cảm.

Không giống như phiên bản trước, rất ít tương tác giữa các nhân vật, các vị tướng trong phiên bản này luôn chủ động xây dựng mối quan hệ với nhân vật mà họ chạm trán trong suốt chiến dịch.

Cách chơi game Total War Three Kingdoms:

Cũng giống như người tiền nhiệm của series nổi tiếng này, Total War: Three Kingdoms là một trò chơi chiến thuật theo lượt kết hợp chiến lược thời gian thực. Lấy bối cảnh thời Tam Quốc, người chơi điều khiển một trong 11 phe phái trong game, tham gia vào cuộc chiến tranh anh hùng, tiêu diệt các phe phái khác, thống nhất Trung Quốc và trở thành người thống trị tối cao.

Trò chơi có hai phần dành cho trải nghiệm người dùng. Phần đầu tiên, “Chế độ lãng mạn”, theo tiểu thuyết Romance of the Three Kingdoms, trong trò chơi này, các vị tướng được ban cho sức mạnh gần như siêu nhiên.

Chế độ “ghi chép” dựa trên nguyên tác bộ lịch sử Tam Quốc gần với sự thật lịch sử hơn. Trong chế độ này, sức mạnh bất khả chiến bại của vị tướng bị hủy bỏ, và bạn sẽ không còn bị chỉ huy một mình nữa.

Download Total War Three Kingdoms + Việt Hóa
Download Total War Three Kingdoms + Việt Hóa

Game Total War Three Kingdoms Yêu cầu hệ thống:

Download Total War Three Kingdoms + Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành Windows 7 trở lên
 • CPU: I7-8550U 1.80GHz
 • RAM: 6GB
 • Card đồ họa: Intel UHD 620
 • Dung lượng trống: 60GB
 • DirectX: 11

Cấu hình kiến nghị tốt nhất khi chơi game

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)
 • CPU: Intel i5-6600 hoặc Ryzen 5 2600X
 • RAM: 8GB
 • Card đồ họa: GTX 970 hay R9 Fury X 4GB VRAM
 • Dung lượng trống: 60GB
 • DirectX: 11

Download Total War Three Kingdoms + Việt Hóa:

File cài đặt

Tải Ngay

File Việt hóa

Tải Ngay

Hướng dẫn cài đặt game Total War: Three Kingdoms Việt Hoá

Đầu tiên bạn hãy tải file cài đặt từ link giới thiệu trên về máy. Sau đó dùng UltraISO hay winrar để có thể giải nén gile nhé.

KHi này bạn mở tệp Setup.exe để cài đặt trò chơi. Bạn hãy chọn đường dẫn cài đặt game (thư mục cài đặt phần mềm) và tích vào ô Copy Content of… để bắt đầu cài đặt

Sau khi hoàn thành thì bạn hãy nhấn Finish nhé

Lúc này bạn hãy giải nén file Việt Hoá ra. Khi này bạn sẽ có được file .pack bạn hãy sao chép file này để dán vào thư mục cài đặt trò chơi

Tiếp theo bạn hãy vào game và trải nghiệm phiên bản việt hoá.

Bạn có thể trải nghiệm game Tam Quốc hấp dẫn này chỉ trong tích tắc. Đối với những game thủ yêu thích lịch sử Trung Quốc hay cốt truyện về thời đại anh hùng thì đây chắc chắn là một tựa game không thể bỏ qua. Nếu bạn đã cài đặt thành công thì đừng quên quay lại báo cho quản trị viên nhé. Chúc may mắn và cài đặt thành công! Tham khảo thêm các bài viết khám phá game hữu ích trên Ezlasso.com nhé!

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .