Download Undertale Việt Hoá Full – Link Google Driver

Download Undertale Việt Hoá Full

Undertale Việt Hoá là một trong những game nhập vai rất hấp dẫn với người chơi. Đặc biệt game còn giúp bạn có một trải nghiệm hết thể loại nhập vai đánh quái vật. Và hãy cùng mình khám phá và Download Undertale Việt Hoá Full tại bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu về Game Undertale Việt hoá Full

Undertale Việt hoá được phát triển bởi nhà phát hành Toby Fox – được một nhà thiết kế trò chơi nổi tiếng từ Mỹ. Trò chơi thuộc thể loại nhập vai và biên soạn thiết kế từ Toby Fox cùng các bảng thuộc  Temmie Chang. Game có thể chạy trên hệ điều hành Windows và OS X và ra đời vào ngày 15/9/2015; đối với Linux vào ngày 17/7/2016, còn dòng máy PlayStation 4 và PlayStation Vita vào ngày 15/8/2017 và cho Nintendo Switch vào ngày 18/9/2018. Hiện tại game Undertale đang được những đánh giá tích cực từ giới game thủ

Download Undertale Việt Hoá Full

Ngoài ra game còn có một phiên bản từ các nhà sưu tầm đặc biệt trên phiên bản Fangamer (phiên bản Nintendo Switch cũng có thể được mua tại một số cửa hàng Best Buy),  đây là phiên bản bao gồm nhạc nền trò chơi cùng những tính năng đặc biệt.

Trong Undertale bạn cần thực hiện ngay 1 cuộc phiêu lưu chiến đầu cùng với quái vật để có thể sống sót sinh tồn. Điểm nhấn của game là cách bạn chơi nhân vật cách làm sao để tàn sát các con quái vật. Game tạo ra cảm giác chân thật cho người chơi đòi hỏi người chơi những thao tác nhanh gọn và dứt khoát để có thể qua được các cửa. Game đang rất hot mặc dù đã ra được 5 năm rồi nhưng vẫn là tựa game thu hút người chơi.

Xem thêm các game hấp dẫn khác:

Undertale lại hấp dẫn như thế nào?

Cốt truyện thu hút

Download Undertale Việt Hoá Full

Cách đây rất lâu, có hai chủng tộc thống trị trái đất: con người và quái vật. Một ngày nọ, một cuộc chiến nổ ra giữa hai chủng tộc, sau hàng loạt trận chiến, loài người đã chiến thắng. Pháp sư vĩ đại nhất của họ chỉ sử dụng hàng rào ma thuật để nhốt quái vật dưới lòng đất. Tuy nhiên, trở ngại này không phải là hoàn hảo.

Nhiều năm sau chiến tranh, vào năm 201X, một đứa trẻ con người đã leo lên đỉnh Eboot vì những lý do bí ẩn của riêng mình. Người ta nói rằng những người leo núi sẽ không bao giờ quay trở lại. Đứa trẻ tìm thấy một cái hố lớn trên núi và rơi vào đó. Sau đó câu chuyện bắt đầu.

Các nhân vật chính bắt đầu cuộc phiêu lưu của họ trong đống đổ nát, và sớm gặp phải Huahua, một bông hoa tàn bạo, người cố gắng giết nhân vật chính để giải trí cho riêng mình. Anh ta bị chặn lại bởi một bà mẹ quái vật tên là Toriel, người dạy con mình cách giải quyết các câu đố và xung đột ngầm. Sau khi chiến đấu với ông chủ, cô để bọn trẻ thoát khỏi đống đổ nát và kết thúc cuộc biểu tình.

Game thu hút người chơi

Hệ thống game chiến đấu

Lấy cảm hứng từ trò chơi địa ngục đạn – đặc biệt là series Touhou – linh hồn của nhân vật chính được đại diện bởi trái tim đỏ phải tránh đòn tấn công của đối thủ. Khi trò chơi tiến triển, các yếu tố mới đã được giới thiệu, chẳng hạn như chướng ngại vật có màu yêu cầu linh hồn phải đứng yên hoặc di chuyển, và một số trận chiến đã thay đổi (bao gồm một số trận đánh trùm). Thay đổi cách bạn kiểm soát trái tim mình.

Download Undertale Việt Hoá Full

Trong lượt của người chơi, họ có cơ hội chiến đấu với đối thủ của mình (liên quan đến việc nhập thời gian nhanh chóng), thực hiện các hành động có thể thay đổi tâm trạng của đối phương, sử dụng vật phẩm và bày tỏ tình yêu. Hãy tốt bụng để giải cứu kẻ thù, nếu hành động chính xác, kết thúc trận chiến được sử dụng. Giết kẻ thù sẽ thưởng EXP và LV, nhưng nếu chúng trốn thoát thành công, chúng sẽ không được thưởng; bạn có thể kiếm được Gold trong cả hai trường hợp.

Cách bước đi cẩn trọng

Download Undertale Việt Hoá Full

Trò chơi tập trung vào đạo đức của việc giết và cứu những con quái vật gặp phải, bởi vì hành vi của người chơi quyết định cái kết mà họ sẽ nhận được. Không giống như các trò chơi nhập vai truyền thống, nó có thể hoàn thành trò chơi mà không cần giết một con quái vật.

Overworld trò chơi thu hút giải đố

Overworld chủ yếu bao gồm các câu đố mà người chơi phải giải quyết để tiến bộ. Đánh quái cũng có thể coi là một trò giải đố, đòi hỏi bạn phải có những hành động đúng đắn để giải quyết cuộc chiến một cách hòa bình. Tuy nhiên, nếu người chơi quyết định giết mọi con quái vật mà họ gặp phải, hầu như tất cả các câu đố sẽ bị hủy bỏ và người chơi sẽ buộc phải làm việc chăm chỉ để tiến lên trò chơi. Không giống như RPG truyền thống, mài (trong môi trường trung lập) và quay lưng là tùy chọn và hầu như không có nhiệm vụ phụ nào trong trò chơi.

Game có những pha hài hước thú vị 

Download Undertale Việt Hoá Full

Trò chơi cũng nổi tiếng với những đoạn hội thoại hài hước, những thay đổi mạnh mẽ dựa trên hành động của người chơi và đôi khi là phá vỡ bức tường thứ tư. Mặc dù giết / cứu dẫn đến những thay đổi đối thoại rõ ràng, nhưng những thay đổi nổi bật nhất liên quan đến việc thao tác chức năng lưu của trò chơi, đặc biệt là thoát hoặc đặt lại trò chơi: hầu hết mọi nhân vật chính cốt lõi đều có kiến ​​thức meta, ghi nhớ những gì người chơi đã thực hiện trong các trò chơi Hành động trước đó.

Nhận xét từ phía các game thủ về Undertale Việt Hoá Full

 • Trò chơi có một cốt truyện hấp dẫn và cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn để tiếp tục tìm đường lên mặt đất.
 • Hệ thống nhân vật đa dạng với những tính cách khác nhau đòi hỏi nhân vật chính phải nhanh chóng làm chủ và biết cách đối phó.
 • Bạn không cần phải giết quái vật vì bạn có thể thoát khỏi nguy hiểm thông qua các chiến lược độc đáo, chẳng hạn như bạn có thể thỏa hiệp với chúng.
 • Mỗi lựa chọn giết một con quái vật hay làm bạn với chúng sẽ đưa bạn tới một câu chuyện theo hướng khác nhau. Vì thế trò chơi đã khiến nhiều người thích thúc
 • Thiết kế đồ hoạ cùng những âm thanh sống động tạo ra cảm giác hết sức chân thực cho người chơi game.

Yêu cầu Game Undertale cho máy tính

Cấu hình tối thiểu (có thể chơi)

 • Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7, 8 hoặc 10
 • Bộ nhớ: RAM 2GB
 • Đồ họa: 128MB
 • Dung lượng: 200MB dung lượng trống

Cấu hình KHuyên dùng:

 • Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7 hoặc 10
 • CPU: 2GHz +
 • Bộ nhớ: RAM 3 GB
 • Đồ họa: 512MB
 • Dung lượng: 200MB dung lượng trống

Download Undertale Việt Hoá Full

Tải Ngay

 • Tình trạng: cần cài đặt
 • Dung lượng: 116 MB
 • Tên file: Ez – Undertale-AowVN
 • Mật khẩu: ezlasso.com

Hướng dẫn cài đặt Game Undertale Việt Hóa Full

Trước tiên bạn hãy game từ link trên nhé. Sau đó bạn hãy dùng Winrar để giải nén file ra.

Bạn chỉ việc mở File “UNDERTALE.exe” để bắt đầu chơi game Undertale Việt hoá thôi nhé.

Thật đơn giản với Ezlasso.com phải không? Với Undertale Việt Hoá bạn có thể giải trí sau những giây phút học tập và làm việc. Game còn nhiều điều hấp dẫn nữa, bạn hãy tải game và cảm nhận nhé.

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .