Trò chơi ghép hình PiKaChu cổ điển – game nhẹ đầy thử thách người chơi

Tải game PiKaChu cổ điển

 Pikachu 2003 trên PC là game giải trí nhẹ nhàng đã đi vào huyền thoại của nhiều thế hệ. Vẫn có rất nhiều người thích trò chơi này, và sự ra đời của tựa game di động kinh điển Pikachu thực sự là một điều vô cùng tuyệt vời. 

Thông tin game PiKaChu cổ điển

Tải game PiKaChu cổ điển

Loại: Ghép nối

Loại Đồ họa: 2D 

Chế độ: Offline

Nhà xuất bản: Light Studio 

Nền tảng: Android 4.1 trở lên 

Giá trò chơi: miễn phí 

Tải PiKaChu cổ điển

Tải Ngay

Tình trạng: cần cài đặt

Hướng dẫn chơi game PiKaChu cổ điển

Trò chơi cổ điển Pikachu Cách chơi cực kỳ đơn giản, ghép đôi giống như Pikachu phiên bản 2003 “long lanh” trên PC. 

Nhiệm vụ của người chơi là tìm và ghép các cặp con vật giống nhau để ghi điểm, với điều kiện chỉ được phép ghép tối đa 3 dòng. Mỗi trận đấu bắt đầu ở cấp độ 10 (chế độ cổ điển) và cấp độ 18 (chế độ mở rộng). 

Tải game PiKaChu cổ điển

Khi không còn cặp ăn nào nữa, con vật sẽ đảo vị trí của nó. Tuổi thọ của bạn sẽ giảm đi 1 và số mạnh của bạn sẽ không bị giảm xuống 0. Bởi vì khi đó bạn sẽ thua.

Nếu hết thời gian chơi hoặc trò chơi bị bế tắc mà bạn đã hết hiệp, bạn sẽ bị thua. 

Tải game PiKaChu cổ điển

Mức độ khó của trò chơi sẽ tăng dần theo hiệu ứng giật ngược. 

Xem thêm các game khác

Âm thanh trong game PiKaChu cổ điển

Âm thanh trong game hơi đơn giản và nhạc nền game cổ điển của Pikachu vui tươi và sống động. Khi các con vật ghép nối được kết nối thành công, các hiệu ứng âm thanh thú vị sẽ xuất hiện. 

Đồ họa 2D của trò chơi gần như được quay hoàn toàn với phiên bản năm 2003 của Pikachu trên PC. Với màu sắc tươi sáng và vô số loại Pokemon khác nhau. Điều này thực sự tái hiện trò chơi này trong trí nhớ của nhiều người. 

Tải game PiKaChu cổ điển

Pikachu Classic Edition là phiên bản làm lại cực kỳ hoàn chỉnh của Pikachu 2003 trên PC được Ezlasso.com giới thiệu. Giữ các yếu tố trò chơi và đồ họa gốc. Sau những giờ làm việc căng thẳng, đây sẽ là một game tuyệt vời cho những phút giây giải trí của bạn. Và là dịp để nhớ lại những trò chơi tuổi thơ của nhiều người. Cố gắng tải về và trải nghiệm những kỷ niệm đẹp.

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .