Download Pes 2020 Full Miễn Phí + Kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết

Download Pes 2020

PES 2020 Full là game bóng đá đỉnh cao trên máy tính hiện nay. Nó được phát hành trên các nền tảng Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 13 tháng 9 năm 2019. Game hứa hẹn sẽ giới thiệu các chức năng nâng cao hình ảnh phong phú để nâng cao trải nghiệm của người chơi trong trò chơi. Người chơi sẽ được trải nghiệm việc tái tạo sân vận động với độ trung thực cao bằng công nghệ quét 3D hiệu suất cao, phản ứng của khán giả trên khán đài với những khoảnh khắc gay cấn của mỗi trận đấu và ánh sáng. Theo thời gian, các môn thể thao sẽ ảnh hưởng đến góc bóng trên sân. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tải game bóng đá đỉnh cao này về máy và cảm nhận một bữa tiệc bóng đá chưa từng có trên máy tính!

PES 2020 Full

PES 2020 là phiên bản mới nhất của trò chơi bóng đá nổi tiếng của nhà phát hành KONAMI. Ở phiên bản 2020 này, tựa game bóng đá đỉnh cao này không còn được gọi là Pro Evolution Soccer nữa mà là eFootball PES 2020 – một cái tên ngắn gọn hơn nhiều so với tên củ.

eFootball PES 2020 là sự kế thừa của phiên bản Pro Evolution Soccer 2019 ra mắt năm ngoái. Nhiều tính năng mới đã được thêm vào phiên bản mới này của eFootball PES 2020.

Xem thêm các game khác tại Ezlasso:

Các tính năng nổi bật của phiên bản PES 2020:

Download Pes 2020
 • Gameplay: Kỹ năng rê bóng mới, kỹ năng chạm bóng mới và tinh chỉnh vật lý bóng. Tiền vệ nổi tiếng Andrés Iniesta (Andrés Iniesta) khuyên mọi người hãy mang đến cho các cầu thủ những trải nghiệm thực tế nhất.
 • Ngày thi đấu: Chọn một bữa tiệc, tham gia cùng những người chơi mới và có kinh nghiệm và cạnh tranh để giành vị trí thống trị trong chế độ cạnh tranh trực tuyến mới này.
 • Master League: Trải nghiệm ML mới đang chờ bạn. Nó có một hệ thống đối thoại tương tác mới và một giao diện menu cải tiến. Và thông qua dữ liệu tích hợp để cải thiện việc mua và chuyển nhượng người chơi.

Đánh giá PES 2020 phiên bản đầy đủ

Download Pes 2020
 • Giao diện: Màu sắc của màn hình, sân vận động và cỏ đều rất mịn và đẹp.
 • Chuyển động của bóng và người chơi cảm thấy chậm hơn và nặng hơn. Thật tốt khi cảm thấy trò chơi thực hơn.
 • Rribble R2 trên PES2019 hiện đã được chuyển sang cần analog chính xác. Bây giờ bạn rất khó để thích nghi lúc đầu.
 • Đi qua rất dễ bị lạc. Đặc biệt khi cầu thủ xoay người, chuyền bóng từ gót chân, hay chuyền bóng kỹ thuật cao,… thì chuyền nhanh 1-2 tiếng càng khó hơn vì bóng có độ cứng nhất định.
 • Sức mạnh của cú sút và sức mạnh của cú cắt bóng bây giờ được quyết định phần lớn bởi vị trí và chân thuận của người chơi trong trò chơi.
 • Trong các phiên bản trước, PES luôn bị chỉ trích vì hành động thô bạo của người chơi thì trong PES 2020, pha tranh chấp 50:50 giữa hai người chơi sẽ tạo ra nhiều kịch bản va chạm khác nhau. Khi đánh bóng, tùy vào vị trí va chạm mà người chơi sẽ ngã hay giữ thăng bằng, điều này cũng phụ thuộc vào dữ liệu cá nhân, nhưng chắc chắn rằng người chơi sẽ loạng choạng vài giây sau khi bị xử lý.
 • Trong eFootball PES 2020, sẽ có một kỹ thuật rê bóng mới (gọi là dribbling). Kỹ thuật rê bóng đã được chỉnh sửa cẩn thận để tốc độ rê bóng chân thực hơn: khi rê bóng, cú rê bóng sẽ thêm một khoảng trễ nhỏ, và không thể sút ngay như phiên bản cũ.

Yêu cầu hệ thống dành cho PES 2020

Download Pes 2020

Cấu hình tối thiểu cho hệ thống:

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên (chỉ hỗ trợ 64bit)
 • CPU: I5-3470 / AMD FX 4350
 • RAM: 4GB
 • Card đồ họa:  NVIDIA GTX 670 / AMD Radeon HD 7870.
 • DirectX: 11.
 • Dung lượng trống: 40 GB

Cấu hình kiến nghị cho hệ thống:

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 ((chỉ hỗ trợ 64bit)
 • CPU: Intel Core i7-3770 / AMD FX 8350.
 • RAM: 8 GB.
 • Card đồ họa: NVIDIA GTX 760 / AMD Radeon R9 270X.
 • DirectX: 11.
 • Dung lượng trống: 40 GB

Download Pes 2020 Full:

eFootball PES 2020 Lite

Tải Ngay

File nâng cấp

Tải Ngay

Hướng dẫn cài đặt PES 2020 Full

Đối với eFootball PES 2020 Lite

Cách tải PES 2020 Lite

Do Konami đã chặn địa chỉ IP tại Việt Nam nên việc tải PES 2020 không đơn giản như tải Steam. Lúc này, bạn cần thực hiện một số thủ thuật để tải PES 2020.

Bước 1: Bạn hãy cài đặt Steam trên máy tính của mình 

Nếu bạn chưa tải hãy truy cập và tải về tại: Steam, The Ultimate Online Game Platform

Bước 2: Sau khi cài đặt Steam xong bạn hãy đăng nhập tìa khoản. Nếu tài khoản này chứa rất nhiều game thì tốt nhất bạn hãy tạo một tài khoản khác để dùng Pes 2020 nhé

Bước 3: Khi làm xong bước 2 rồi bạn hãy đăng xuất khỏi Steam. Bạn hãy dùng HotSpot Shield VPN hay Avira Phantom VPN để đổi IP sang Canada hay bất cứ quốc gia nào khác PES 2020 để được tải xuống

Bước 4: Mở Steam và đăng nhập lại. Tiếp tới bạn hãy đi tới Account details -> Update store country để điền thông tin tài khoản

Bước 5: chọn quốc gia bạn đã đổi địa chỉ IP trong phần quốc gia cư trú

Bước 6: điền thông tin của bạn vào hết các trường để hệ thống lưu lại

Bước 7: bạn hãy nhấp vào liên kết ở trên để tải bản xuống.

Bạn có thể tắt Chương trình đổi IP để có thể tăng tốc độ tải

Cách update bản Lite lên Full

Bước 1: Bạn hãy chọn File nâng cấp theo liên kết ở trên sau đó sử dụng winrar để giải nén

Bước 2: Sao chép toàn bộ tệp và dán vào thư mục eFootball PES 2020 Lite. Ngay lập tức game sẽ được nâng cấp lên PES 2020 miễn phí và tốt nhất nhé.

Đối với eFootball PES 2020 Demo

Bước 1: Đầu tiên bạn tải và cài đặt Steam như bước 1 ở trên

Bước 2: Sau đó nhấp vào Download ở phần Demo game

Bước 3: Khi tải xuống hoàn tất giải nén file và vào game để trải nghiệm

Video trải nghiệm game PES 2020

Trên đây là link tải và hướng dẫn cài đặt chi tiết PES 2020 Full được Ez Lasso tổng hợp và giới thiệu cho bạn. Hi vọng các bạn có thể tải về máy một cách dễ dàng để có thể trải nghiệm trực tiếp những game đỉnh trên máy tính của mình.

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .