Download IObit Smart Defrag Pro – Không còn phân mảnh ổ cứng nữa

Download IObit Smart Defrag Pro 6 full

Máy tính bạn chạy chậm, bạn giải quyết bằng phân mảnh ổ cứng. Nhưng bạn thường không có thời gian nhiều hoặc quên đi để thực hiện thao tác này, nên máy tính bạn luôn luôn chậm chạp. Thì bây giờ bạn hãy để IObit Smart Defrag Pro lo cho nhé. Phần mềm hoạt động bất cứ khi nào máy bạn hoạt động nên vì thế bạn sẽ nhận được cảm giác 100% hiệu suất của phần cứng máy tính mang lại. Vậy cùng Ez lasso tìm hiểu và download IObit Smart Defrag Pro nhé.

IObit Smart Defrag Pro

IObit Smart Defrag Pro – một trong những phần mềm giúp bạn chống phần mảnh ổ cứng làm cho máy tính bạn tăng hết tốc độ nhanh chóng và hiệu quả.

IObit Smart Defrag Pro 6
IObit Smart Defrag Pro 6

Dựa vào công cụ chống lại việc phân mảnh ổ đĩa mới nhất từ nhà cung cấp IObit hàng đầu. Không chỉ thế đây phần mềm còn giúp bạn sắp xếp lại các tập tin theo một cách thông minh, dựa trên tần số sử dụng và tốc độ mà ổ đĩa cho phép tập tin sử dụng.

Xem thêm cách thực hiện chống phân mảnh ổ cứng thủ công qua bài viết: Phân mảnh ổ cứng là gì? Có nguy hại cho máy tính không

Tính năng IObit Smart Defrag Pro

Tính năng của IObit Smart Defrag Pro 6
Tính năng của IObit Smart Defrag Pro 6
 • Chống phân mảnh hiệu quả – Tăng cường: công nghệ chống phân mảnh theo thời gian khởi động mới, không chỉ có tốc độ phân mảnh nhanh nhất. Với thiết kế đặc biệt làm cho ổ cứng máy bạn không có những tình trạng trì hoản bỏ qua thời gian chờ đợi quá lâu.
 • Tăng hiệu suất nâng cao ổ đĩa: không chỉ thiết kế cho việc chông phân mảnh ổ cứng mà phần mềm còn cho bạn khả năng tối ưu được tốc độ cho máy tính.
 • Luôn luôn tăng chống phân mảnh ổ cưng: Phần mềm cho bạn liên tục chống phân mảnh thể hiện theo 1 nền lặng lẽ trên nền, do đó là sẽ không can thiệp vào việc sử dụng các phần mềm trên máy tính
 • Cực kỳ dễ sử dụng: Với giao diện đặc sắc thu hút người dùng nên IObit Smart Defrag rất dễ điều hướng và rất tinh tế cũng như chuyên nghiệp phù hợp cho mọi người dùng
 • Chống phân mảnh đĩa theo lịch: Để duy trì hiệu xuất một cách tốt nhất thì phần mềm sẽ cho phép bạn lên một lịch để chống phân mảnh vào một thời gian nhất định trong ngày, tuần, tháng.
Lên lịch tự động chống phân mảnh ổ cứng
Lên lịch tự động chống phân mảnh ổ cứng

Cấu hình IObit Smart Defrag Pro yêu cầu

 • Hệ điều hành: Windows Xp trở lên
 • Dung lượng trống: 50MB
 • Ram: 512 MB
 • CPU: Intel Pentium 4 trở lên

Tải IObit Smart Defrag Pro:

Tải Driver

Tải Filedwon

 • Mật khẩu: ezlasso.com (nếu có)
 • Tên file: IObit.Smart.Defrag-6.5.0.89.zip
 • Tình trạng: cần cài đặt
 • Dung lượng: 15.5MB
 • Phiên bản: 6.5.0.89

Hướng dẫn cài đặt phần mềm IObit Smart Defrag

Sau khi tải phần mềm về bạn hãy sử dụng Winrar để giải nén và tắt windows Defender trên máy tính nhé. Và thực thiện từng bước sau đây để cài đặt phần mềm:

Bước 1: Chạy file cài đặt phần mềm

Chạy file cài đặt phần mềm
Chạy file cài đặt phần mềm

Bước 2: Chọn Next ngay cửa sổ đầu tiên khi chạy file cài đặt cài đặt phần mềm

Chào mừng cài đặt phần mềm IObit Smart Defrag Pro 6
Chào mừng cài đặt phần mềm IObit Smart Defrag Pro 6

Bước 3: Chọn thư mục cài đặt phần mềm bằng cách chọn Browse… Sau khi bạn chọn xong vị trí cài đặt bạn hãy chọn Install. Bạn lưu ý ổ đĩa chứa thư mục cài đặt phần mềm phải có dung lượng hơn 16MB nhé.

Chọn thư mục cài đặt phần mềm IObit Smart Defrag Pro 6
Chọn thư mục cài đặt phần mềm IObit Smart Defrag Pro 6

Bước 4: Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn thành xong.

Quá trình cài đặt IObit Smart Defrag Pro 6 tự động
Quá trình cài đặt IObit Smart Defrag Pro 6 tự động

Sau khi quá trình cài đặt phần mềm bạn sẽ nhận được cửa sổ sau đây. Bạn hãy bỏ tích 2 mục mở rộng này và chọn Finish

Hoàn thành cài đặt phần mềm IObit Smart Defrag Pro 6
Hoàn thành cài đặt phần mềm IObit Smart Defrag Pro 6

Bước 5: Chạy phần mềm

Sau khi cài đặt thành công bạn hãy chạy phần mềm lên thử nhé. Trong quá trình lần đầu tiên chạy máy tính của bạn có thể gặp phải lỗi không thể đánh được tiếng việt. Bạn đừng quá lo lắng về lỗi này nhé. Mà bạn hãy tắt hoàn toàn phần mềm và bật lại sẽ hết lỗi này nhé.

Bạn tắt hoàn toàn phần mềm bằng cách chọn Icon phần mềm thanh taskbar. Bạn hãy chọn chuột phải vào icon này và chọn exit để tắt hoàn toàn phần mềm.

Thoát khỏi phần mềm IObit Smart Defrag Pro 6
Thoát khỏi phần mềm IObit Smart Defrag Pro 6

Trên đây là phần giới thiệu về phần mềm IObit Smart Defrag được Ez Lasso tổng hợp lại. Hi vọng bạn có thể tăng tốc tối đa tốc độ máy tính của mình bằng cách sử dụng phần mềm này nhé. Chúc các bạn thành công

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .