Download Game Bloody Roar 2 Full- Đấu trường thú 2

Download Game Bloody Roar 2 Full- Đấu trường thú 2

Xin chào, lâu lắm rồi tôi mới gửi đến các bạn một game đối kháng. Lần này, lần đầu tiên quản trị viên mang đến cho mọi người một game đối kháng cực hay. Bloody Roar 2 Full, bởi những trận chiến bất tận với động vật, luôn là cái tên được nhiều game thủ yêu thích nhất. Bài viết có hướng dẫn cài đặt chi tiết và link tải miễn phí an toàn, mời các bạn tham khảo!

Game Bloody Roar 2 Full- Đấu trường thú 2

Download Game Bloody Roar 2 Full- Đấu trường thú 2

Đấu Trường Thú 2 – Game đối kháng trực tuyến siêu hay nhất trên PC, laptop vẫn được nhiều người săn đón. Nó được phát triển bởi Bating and Rising vào năm 1999 và ra mắt khán giả. Nó có nhiều nhân vật để bạn lựa chọn và mang lên sân khấu. Khi mỗi nhân vật có khả năng biến hình thành quái vật, trò chơi này khác với những trò chơi đối kháng khác. Sở hữu sức công kích cực mạnh và khả năng hồi phục sinh mệnh, thường ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn trong trận chiến.

Game offline này có dung lượng siêu nhẹ nhưng đồ họa vẫn rất tốt để bạn trải nghiệm. Nó mang đến sự phấn khích và gây cấn với âm thanh và hình ảnh vô cùng sống động. Bạn sẽ thấy mình hoàn toàn nhập vai và chiến đấu hết mình để giành chiến thắng. Game hứa hẹn sẽ mang lại những cảm giác thú vị cho người chơi, đồng thời đảm bảo xóa tan mọi căng thẳng sau những giờ học tập và làm việc.

Xem thêm các game khác:

Cách chơi Game Bloody Roar 2 Full – đấu trường thú 2

Download Game Bloody Roar 2 Full- Đấu trường thú 2

Trong game, bạn sẽ chọn một nhân vật, và tùy theo chế độ bạn chọn sẽ có những cách chiến đấu khác nhau và chiến đấu với từng đối thủ khác nhau. Trong trận chiến, bạn có thể sử dụng các tổ hợp nút điều khiển khác nhau. Có nhiều kỹ năng khác, chẳng hạn như khả năng tránh đối thủ. Đây là để xem bạn luyện tập như thế nào để tránh được giai đoạn đánh lừa của đối phương. Cuối cùng, khi bạn tích lũy đủ năng lượng để trở thành một nhân vật nửa người, nửa thú, đó chính là chiến thắng.

À, còn một điều nữa, tôi không biết nhân vật của Shenlong ở đâu, hãy để tôi giải đáp. Chơi liên tục cộng thêm, bạn chơi ở chế độ máy, bạn sẽ gặp rồng. Sau đó, đánh bại Shenlong, bạn có thể có nó.

Một số chế độ trong Đấu trường thú 2

 • Chế độ PVC: Người chơi đấu với máy, và máy sẽ tăng dần độ khó qua từng trận đấu.
 • Đơn: Chiến đấu một mình, bạn sẽ chạm trán với trùm nếu thắng liên tiếp.
 • Duel: Gồm 2 người chơi PVP. Để chơi luật này, bạn cần biết cách điều chỉnh các nút cho người chơi trên PC. Cái này có trong hướng dẫn cài đặt nhé các bạn.

Cấu hình yêu cầu Bloody Roar 2 – Đấu trường thú 2

Download Game Bloody Roar 2 Full- Đấu trường thú 2

Game có tính di động cực cao nên cấu hình yêu cầu không đáng để bạn quan tâm. Mình cung cấp đầy đủ thông tin game cho cả nhà tham khảo, bạn nào thích cấu hình thì có thể xem qua, không thích thì có thể bỏ qua phần này: v.

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Hỗ trợ tất cả hệ điều hành Microsoft Windows.
 • CPU: Pentium 4 3.0GHz hoặc cao hơn.
 • RAM: 1 GB
 • Dung lượng trống: 2GB để cài đặt.

Cấu hình khuyến nghị

 • Hệ điều hành: Hỗ trợ tất cả hệ điều hành Microsoft Windows.
 • CPU: Pentium 4 3.0GHz hoặc cao hơn.
 • RAM: 2 GB
 • Dung lượng trống: 2GB

Download Game Bloody Roar 2 Full- Đấu trường thú 2:

Tải Ngay

 • Tình trạng: cần cài đặt
 • Dung lượng: 18.5 MB
 • Tên file: Ez – Bloody.Roar.2.rar
 • Mật khẩu: ezlasso.com

Đừng để mất quá nhiều thời gian, hãy nhấn vào nút “Tải ngay”, đợi 15 giây là link download sẽ được tải lên ngay lập tức. Trong vòng 15 giây chờ đợi, bạn có thể click vào quảng cáo để chơi để duy trì Website nhé.

Hướng dẫn cài đặt game Bloody Roar 2 Full- Đấu trường thú 2

Dưới đây là hướng dẫn cài đặt chi tiết cho phiên bản đầy đủ của nhân vật, với âm thanh và đồ họa tuyệt vời. Vui lòng đọc kỹ và làm theo hướng dẫn để tránh xảy ra sai sót trong quá trình cài đặt. Bạn bè đã quen thuộc với trò chơi này cũng có thể để nó trôi qua và nhanh chóng thoát khỏi quá trình trong khi chơi trò chơi.

Đầu tiên bạn hãy tải game từ Link download Đấu trường thú trên. Sau đó sử dụng Winrar để giải nén file ra nhé.

Tiếp tới bạn hãy truy cập vào file Bloody_Roar_HD.exe để chơi game luôn nhé.

Vậy là xong bài viết hướng dẫn cài đặt game Đấu Trường Thú 2 của Ezlasso.com kết thúc tại đây. Chúc cả nhà có những giây phút lướt web và chơi game thoải mái cùng bạn bè. Đừng quên để lại những bình luận và nhận xét để trang ngày càng phát triển hơn.

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .