Cách tải Video từ Instagram trên máy tính – điện thoại đơn giản.

Cách tải Video từ Instagram trên máy tính – điện thoại đơn giản.

Tiếp tục chuỗi bài viết Về Instagram thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn một bài viết giúp bạn tải những Video từ Instagram về máy tính hoặc điện thoại vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được nhé.

Đây là bài viết tiếp tục của bài viết Cách tải ảnh trên Instagram về máy của Ez Lasso. Bài viết này giúp bạn có thể tải được những video độc lạ trên Instagram bạn đã thích từ bấy lâu nay.

Lợi Ích của việc tải Video từ Instagram trên máy tính và điện thoại.

Khi lướt Instagram, Ngoài thấy những Ảnh đẹp thì việc thấy những Video đẹp cũng là điều kiến nhiều thích thú lắm và muốn lưu lại tải về. Đặc biệt hơn là bạn có thể giữ chúng lại thành những video động trên máy tính hoặc lưu trữ lại thành những kỉ niệm của mình.

Ngoài ra việc tải các video trên Instagram của chính mình giúp bạn có thể đăng lại trên các trang mạng xã hội chia sẻ thông tin như Facebook, Youtube,… trong trường hợp bạn vô tình xóa đi bản gốc rồi.

Lưu ý bạn không nên lấy video của người khác đăng lên các trang mạng xã hội của mình nhé. Nếu bạn vẫn cố ý thì sẽ gặp các Policy (Quy tắc) của các mạng xã hội về Bản Quyền mà khoá lại các tài khoản.

Xem thêm: Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Instagram bị vô hiệu hoá

Hướng dẫn tải Video từ Instagram về điện thoại hay máy tính

Ở đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải video thông qua 1 trang web trực tuyến mà không cần cài đặt trên máy tính hoặc cài ứng dụng qua điện thoại. Bạn chỉ cần thực hiện 3 bước sau đây nhé.

Lưu ý: Đây là cách rất dễ để thực hiện ai ai cũng làm được mà không hạn chế các bước làm và không có gì khác nhau giữa máy tính với các dòng điện thoại Android hay các dòng điện thoại IOS và kể cả máy tính bảng

Bước 1: Truy cập vào Instagram, đi tới video cần tải

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào Instagram trên máy tính hoặc truy cập vào ứng dụng Instagram trên máy tính. Sau đó bạn hãy truy cập vào video cần tải về trên Instagram nhé.

Bước 2: Sao chép liên kết:

Đối với điện thoại và máy tính bảng:

Bạn hãy chọn Icon 3 chấm trên điện thoại và chọn sao chép liên kết.

Chọn icon 3 chấm trên bài đăng VIdeo
Chọn icon 3 chấm trên bài đăng VIdeo
Copy Link Video trên Instagram
Copy Link Video trên Instagram

Đối với máy tính:

Bạn hãy chọn chuột phải vào thời gian đã đăng bài post trên Instagram và chọn Copy Link

Chọn vào thời gian chọn Copy Link
Chọn vào thời gian chọn Copy Link

Bước 3: Truy cập và tải video từ Website trực tuyến

Bây giờ bạn hãy truy cập vào trình duyệt web mà bạn đang sử dụng trên máy tính hay app trình duyệt trên điện thoại. Và truy cập vào đường link này: https://vi.savefrom.net/download-from-instagram

Và bạn hãy dán link vừa copy được ở bước 2 và ô Nhập URL. Và chọn Icon Tải về (Bên cạnh ô)

Dán URL vừa được Copy ở trên
Dán URL vừa được Copy ở trên

Bạn hãy chờ 1 lát tầm 5 giây tới 30 giây và nhận được File video cần tải về. Bạn hãy chọn vào mục Tải về MP4

Tải Video Mp4
Tải Video Mp4

Ngay lập tức File Video sẽ được tải về nhé.

Bài viết có sử dụng hình ảnh và video của Page: anhdaden (Bạn hãy like và Follow Page nhé)

Với 3 bước đơn giản như ở trên bạn có thể tải được Video Instagram về máy tính hay điện thoại rồi nhé. HI vọng qua bài viết này từ ezlasso.com giúp bạn có những Video trên Instagram đẹp mắt dùng để lưu nó làm kỷ niệm. Còn chần chừ gì nữa hãy bắt tay thực hiện theo hướng dẫn của mình nào, chúc các bạn thành công.

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .