App chụp hình 3 con gấu trên mặt là app gì? Sử dụng như thế nào

App chụp hình 3 con gấu

App chụp hình có 3 con gấu trên mặt là app gì? Hôm nay mình sẽ chuyển cho bạn các cách làm như thế nào trên điện thoại có thể tạo ra được icon 3 con gấu trên app này rồi nhé.

App chụp hình 3 con gấu trên mặt là app gì?

Thực sự app chụp hình 3 con gấu trên mặt là một trong những tính năng chụp hình của app Instagram (Mạng Xã Hội) chứ không phải một cái tên xa lạ nào hết. Bạn chỉ cần tải app này và có 1 tài khoản Instagram là được rồi.

Để có thể chụp hình 3 con gấu trên mặt bạn chỉ cần dùng tính năng We Bare Bears Instagram Filter. Đây chính là một bộ lọc cảm giác cho mọi người thấy được sự dễ thương của bạn hiện diện cùng tác phẩm phim hoạt hình nổi tiếng như We Bare Bears. Đây là một trend không quá xa lạ với những người đang sử dụng Instagram đặc biệt là những bạn nữ tuổi teen hiện nay.

Làm sao để chụp hình có 3 con gấu trên mặt Instagram

Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn các cách có thể chụp hình có 3 con gấu trên mặt bằng Instagram bạn có thể sử dụng những cách sau tuỳ theo các trường hợp hoặc theo cách bạn dễ thực hiện nhất nhé.

Cách 1: truy cập nhanh vào đường dẫn 

Đây là cách dễ nhất bạn chỉ việc nhấn vào đường dẫn dưới đây để có thể truy cập nhanh vào Instagram và thử luôn bộ lọc We Bare Bears luôn nhé.

Nhấp vào nhanh chụp hình 3 con gấu trên mặt

Đường dẫn trên chỉ có thể sử dụng Instagram trên điện thoại thôi nhé. còn nếu bạn dùng máy tính nó sẽ thôi báo yêu cầu dùng điện thoại

Cách 2: Sử dụng qua Idol

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào Instagram và tìm nickname có tên là: mind_nichakan

Đây chính là bạn nữa sưu tầm rất nhiều bộ lọc hình 3 con gấu trên mặt bạn chỉ cần chọn 1 bộ lọc mà bạn yêu thích là được

Xem bộ hiệu ứng của người khác
Xem bộ hiệu ứng của người khác

Cách 3: Sử dụng máy ảnh Instagram

Cách này là thực hiện thành công 100% nhưng hơi dài dòng bạn hãy xem qua nhé

Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng Instagram trên điện thoại

Sau đó bạn hãy vuốt sang trái ở giao diện NF của Instagram (trang chính) để có thể chuyển qua Story

Vuốt sang trái trên Instagram
Vuốt sang trái trên Instagram

Tiếp theo bạn sẽ thấy được 1 loạt hiệu ứng trong biểu tượng tròn tròn phía dưới bạn hãy lướt qua phải tới mục cuối cùng là lướt xem hiệu ứng và nhấn chọn hiệu ứng. (Bạn hãy lướt cuối biểu tượng tròn tròn này tới cuối cùng nha)

Lướt chọn hiệu ứng
Lướt chọn hiệu ứng

Lúc này Instagram sẽ chuyển qua giao diện thư viện hiệu ứng hình ảnh bạn hãy điền lên ô tìm kiếm nhập tên là “We Bare Bears”. Bạn hãy tìm một hiệu ứng 3 con gấu trên mặt đẹp theo ý muốn bạn hãy chọn chúng để chụp hình nhé.

Tìm cụm từ We Bare Bears trên thư viện hiệu ứng
Tìm cụm từ We Bare Bears trên thư viện hiệu ứng

Ngay bây giờ bạn sẽ thấy lại màn hình camera bạn hãy chọn mục dùng thử để có thể chụp hay quay Video với hiệu ứng bạn vừa chọn. Nếu bạn thích bạn có thể tải về ở đây luôn nhé. Khi bạn chụp hay quay xong và quay về mục Story hoặc gửi đến bạn bè để khoe được nhé.

Chọn dùng thử hiệu ứng
Chọn dùng thử hiệu ứng

Xem thêm các thủ thuật từ Instagram:

Một số câu hỏi về app chụp hình 3 con gấu trên mặt

Hiệu ứng 3 con gấu trên Instagram tên gì?

Instagram là một mạng xã hội hình ảnh nhất hiện nay đặc biệt đây là nơi cho bạn rất nhiều bộ ảnh Filter đẹp mắt đặc biệt hơn là hiệu ứng 3 con gấu cực kỳ dễ thương nữa. HIệu ứng này mang tên trên Instagram là We Bare Bears.

Ứng dụng Instagram của bạn mình không có We Bare Bears?

Trong trường hợp này bạn hãy Update ban cập nhập mới nhất của Instagram nhé.

Có thể chụp ảnh 3 con gấu trên máy tính được không?

Hiện nay Instagram chỉ hổ trợ chụp hình trên điện thoại thôi nhé các bạn. Do đó cách chụp ảnh có 3 con gấu trên máy tính và đều không được nhé bạn.

Trên đây là những thông tin về App chụp hình 3 con gấu trên mặt được Ezlasso.com điểm danh qua. Từ giờ trở đi bạn có thể chụp được hình này rồi nhé, Đừng quên like và share bài viết cho những người cần thiết nhé. Cảm ơn bạn đã ủng hộ website, hẹn gặp lại các bạn tại các bài tiếp theo

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .