Tải Game Stardew Valley 1.4.5.43 Việt Hoá mới nhất

Tải game stardew valley

Bạn đang muốn dắm chìm vào một thế giới mộng mơ có nhiều cây cối hoá thân thành những người nông dân. Vậy thì bạn đừng bao giờ bỏ qua những tựa game stardew Valley hiện nay. VỚi phiên bản từ nhà cung cấp Harvest Moon đã mang tới nhiều tiếng tâm lớn sau 1 tuần ra mắt công chúng. Từ đó mà game đã thu hút một lượng lớn Fan dòi hỏi những thông tin về game Stardew Valley.

Stardew Valley 1.4.5.43

Khi nhắc đến 1 tựa game cho phép người chơi có thể nhập vai thành người nông dân trông trọt thì phải kể đến Stardew Vally đầy sắc màu cho người chơi tha hồ tận hượng. Nếu như bạn trải nghiệm trờ chơi này thì bạn đã cảm thấy đây là một trò chơi hậu vệ của Harvast Moon nổi tiếng. Bởi vì tựa game này có rất nhiều phiên bản khác giống nhau. Nhưng phiên bản Stardew Valley đã kiến người dùng có những trải nghiệm mới hơn đặc biệt là những tính năng mở rộng, tăng cường sự tự do cho người chơi. Từ đó tạo đến một trải nghiệm game mới mẻ hăng say khó lòng mà bỏ được.

Những nội dung có trong game Stardew Valley

game stardew valley
game stardew valley

Nếu như bạn chưa tải Stardew Valley về máy tình bạn nên tải về luôn nhé về trò chơi bổ ích này nhé. Vào những ngày tháng đầu bắt đầu tham gia game Stardew Valley bạn sẽ có được những vật dụng cần thiết và một khoản tiền nhỏ để khởi nghiệp. Khoảng tiền cùng dụng cụ này giúp bạn có thể thực hiện những tính năng:

Cho phép bạn làm nông

Khi đầu vào bạn sẽ có được 1 khu đất hỗn độn cỏ mọc cao kín đòi hỏi bạn phải dọn sạch để gieo trồng cho mùa sau. Sau khi hoàn tất những công việc gieo hạt bạn nên chăm sóc cây cối nhanh chóng và thu hoạch sản phẩm làm nguồn thu mới

Tính năng kiếm tiền trong game

 Ngoài việc chính là trồng trọt và chăn nuôi thì bạn có thể kiếm tiền để trùng tu lại một vài đồ dùng hay nhà ở cần thiết trong game của bạn. Để có thể kiếm được tiền thì bạn cần phải có được sự đa dạng về mọi hình thức kinh doanh như: Trồng cây ăn trái, Trồng cây lâu năm, trồng lúa, câu cá, hạ gục những quái vật, … Tóm lại bạn phải chất vật với những sản phẩm làm ra từ trồng trọt kèm với bảo vệ nhà cửa đồng ruộng để có thể kiếm tiền được trong game

Cũng như thực tế Game Stardew Valley cũng chia thành 4 mùa nên bạn cần phải đầu tư chất xám để làm kinh tế sao cho sản lượng trồng trọt được tăng cao.

game stardew valley
game stardew valley

Mở rộng những mối quan hệ nhân vật

Việc bạn chơi Game Stardew valley thì bỏ đi ý nghỉ chơi 1 mình mình đâm ra nhàm chán chỉ lúc nào cũng quanh quẩn bên cây cối. Nhưng game lại cho chúng ta những mối quan hệ với các nhân vật khác nhau trong game nhờ đó bạn có thể nhận được những món quà đặt biệt, hay kết hôn,….

Do lượng chơi game khôi có vô hạn thì bạn tha hồ trải nghiệm game qua những cốt truyện chính để tạo dựng được sự nghiệp của nhận vật.

game stardew valley
Game stardew valley

Xem thêm:

Yêu cầu cấu hình của Stardew Valley đối với máy tính

Để có thể chơi game trong môi trường tốt nhất phản ánh được hoàn toàn thế giới đầy màu sắc của game thì bạn phải đáp ứng những yêu cầu về cấu hình máy tính:

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
 • RAM: tối thiệu 2GB cho phiên bản 32bit, 4Gb cho phiên bản 64bit
 • CPU: Intel Pentium 2GHz trở lên
 • Dung lượng: 500 MB
 • Độ phân giải: 1024×768

Download game Stardew Valley 1.4.5.43

DOWNLOAD

 • Tên file: Ez – Stardew Valley 1.4.5.43 Viet Hoa.rar
 • Phiên bản: 1.4.5.43
 • Định dạng file: .rar
 • Tình trạng: Cần cài đặt
 • Dung lượng: 407MB
 • Mật khẩu: ezlasso.com

Hướng dẫn cài đặt game Stardew Valley

Sau khi tải game xong bạn hãy sử dụng winrar để giải nén file ra nhé. Và chạy file Setup trong thư mục Stardew Valley để bắt đầu quá trình cài đặt game.

Đầu tiên là hộp thoại chọn ngôn ngữ cài đặt phần mềm Bạn hãy chọn English và chọn OK

Chọn ngôn ngữ cài đặt game stardew valley
Chọn ngôn ngữ cài đặt game stardew valley

Tiếp theo là phần chào mừng cài đặt và chính sách cài đặt game bạn hãy tích vào Yes, I Have read and accept EULA. Sau đó bạn hãy chọn Vào Option bên trái màn hình

Chọn options game stardew valley
Chọn options game stardew valley

Ở đây sẽ có 1 vài cài đặt bạn có thể tùy chọn cài đặt:

Tuỳ chọn và cài đặt game stardew valley
Tuỳ chọn và cài đặt game stardew valley

Tiếp theo bạn hãy chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt

Lúc này quá trình cài đặt tự động của phần mềm được bắt đầu bạn hãy chờ tầm 5 phút để quá trình cài đặt được hoàn thành bạn kết thúc

Quá trình cài đặt tự động game stardew valley
Quá trình cài đặt tự động game stardew valley

Quá trình cài đặt hoàn thành xong bạn sẽ nhận được cửa sổ thông báo thành công bạn hãy chọn Exit nhé.

Hướng dẫn cài đặt tiếng Việt cho game Stardew Valley

Sau khi cài đặt xong bạn hãy coppy thư mục Content và đè lên folder Content của game thuộc đường dẫn (thư mục cài đặt phần mềm: C:\GOG Games\Stardew Valley)

Khi này bạn hãy bật game lên và chọn cài đặt game ở bên phải

Chọn cài đặt ngôn ngữ trong game
Chọn cài đặt ngôn ngữ trong game

Và chọn tiếng Việt và tận hưởng game nhé.

Chọn tiếng việt trong giao diện game stardew valley
Chọn tiếng việt trong giao diện game stardew valley

Trên đây là phần download Stardew Valley được Ez Lasso tổng hợp và giới thiệu cho các bạn. Hi vọng bài viết này đã cho bạn một game hay nhất và có trải nghiệm tốt nhất, chúc các bạn có thời gian vui vẻ bên game

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .