Tải game Line 98 cổ điển cho màn hình rộng máy tính

Tải game line 98

Line 98 là một game khá cổ điển nhưng hiên nay rất nhiều người mê mẩm hiện nay. Tuy nhiên thế rất nhiều được nhiều người săn đón và mêm mẩn. Đây là một tự game giải trí tuyệt phù hợp với những người làm trong văn phòng, học sinh hay sinh viên hay chơi. Trong bài viết này mình sẽ chia sẽ và giới thiệu bạn một tựa game Line 98 được dùng trên màn hình rộng, trên máy tính kèm theo những hướng dẫn chi tiết về game này.

Game Line 98

Line 98 được cho rằng là một trong những trò chơi cổ điển với phương pháp xếp bóng kinh điển tồn tại qua nhiều đời thế hệ. Với lối chơi gian đơn và đầu cuốn hút, dòng game này đã chiếm lĩnh được thị trường game một thời từ khi ra mắt tới ngày nay. Game còn rất lôi cuốn người chơi tạo một cảm giác gây cấn, động lực để người chơi có thể ghi nhiều điểm để dành chiến thắng những số điểm kỉ luật củ.

Line 98

Với sự phán đoán và xây dựng dựa trên một chiến lược chơi và khả năng nhanh tay là yếu tố kiến người dùng chiến thắng. Đó là lý do kiến người chơi Line 98 huyền thoại đi vào ký ức của mỗi người chơi. Thậm chí game còn rất thích hợp với người làm văn phòng không cần phải căn thẳng và có thể kết thúc nhanh chóng giúp người chơi có thể chơi được mọi lúc phù hợp. Xong line 98 còn thể hiện được nhiệt huyết của những người chơi ở mọi chế độ từ dễ tới khó để tạo nên độ HOT của game.

Game Line 98 tại giao diện màn hình rộng máy tính

Thông thường bạn hay chơi game ở đâu ? Máy tính hay điện thoại đối với điện thoại thì bạn có thể tải về chỉ 1 cái nhấp tại App store hay Ch Play còn đối với máy tính thì có thể chưa biết rộng rãi và cũng chưa có được những trải nghiệm trên đây. Vì thế mình sẽ làm ra một vài điểm mạnh yếu của game này trên máy tính nhé.

Tải game line 98

Đầu tiên được nói là một giao diện cô điển. Đây là điều không thể phủ định được vì đây là dòng game được phát triển khá lâu rồi và vô tính đã được người dùng yêu quý nếu có update giao diện thì người dùng không thích tới. Với sự dụng thiết kế giao diện tiếng viện nên vô cùng thích hợp với người dùng. Ngoài ra giao diện game là hình vuông với 9 ô ngang và 9 ô dọc tạo thành 81 ô vuông nhỏ để người dùng có thể kéo các trái bóng nhiều màu sắc cam, vàng, xanh, đỏ, tím,… theo ý muốn.

Cách để chơi game là bạn chỉ cần xếp được ít nhất 5 quả bóng cùng màu nằm trên 1 hàng ngang, dọc, chéo để có thể ghi điểm. Nghe thì có vẻ đơn gian những thật sử gian nan do mỗi lần di chuyển 1 trái bóng thì game sẽ tự tạo ngẫu nhiên về màu vị trí 3 trái bóng mới ở vị trí khác. Cứ màn hình đầy hết bóng bạn không thể di chuyển được thì game bây giờ đã kết thúc.

Các tính năng có trong game line 98 màn hình rộng

Lôi cuối là thứ không thể thiếu cho người dùng vì những cách chơi và đồ hoạ cổ điển kiến người dùng hoài cổ và sự chuyện nghiệp để xếp bóng để ăn điểm mà bất cứ ai ai cũng thích tới game. Như vậy là game còn có những tính năng gì nữa?

Game Line 98

Dễ chơi, dễ ăn điểm

Chỉ với vài thao tác click chuột kéo thả là người chơi có thể chơi được game này rồi. Cực kỳ đơn giản với việc xếp 5 quả bóng cùng màu theo hàng ngang dọc chéo để có thể ăn điểm. Việc chơi càng nhiều điểm thì càng lợi cho màn hình game. Đặc biệt là trước khi màn hình được lấp đầy bóng. Đặc biệt hơn game còn có chế độ quay lại giúp người chơi sử những bước đi sai để đi lại bước mới cực kỳ thích thú

Thích hợp cho mọi người mọi lứa tuổi

Ai ai cũng có thể chơi game Line 98 được chỉ cần có một chiếc máy tính hay một cái điện thoại được cài đặt game. Điều này phù hợp cho mọi người từ trẻ em tới người lớn. Phù hợp với những người có công việc phức tạp tới việc nhẹ nhàng. Ngoài ra game còn mang lại cho người chơi khả năng vận động trí tuệ tạo ra những cảm giác thoải mái xua đi mệt nhọc trong cuộc sống.

Miễn phí

Game hay thì tốn tiền mau game, Game dở thì miễn phí dễ dàng đây chính là tư duy của rất nhiều người mê game hiên nay. Nhưng thây sự đây cũng là phần đúng vì Line 98 hoàn toàn miễn phí dành cho người chơi. Ai ai cũng có thể chơi và quen được cách chơi mà không tốn 1 đồng nào mà được người dùng thích thú.

Tuỳ chọn được Cấp độ

Line 98 khá là đa dạng với nhiều cấp độ khác nhau từ đơn giản đến phúc tạp kiến người chơi có thể lựa chọn. Bạn là người mới bạn có thể chơi ở dễ, Bạn là người thích khó khăn try hard thì có thể chơi ở mức độ khó. VỚi những mức độ này bạn có thể thử thách trí óc của mình để chinh phục game

Dung lượng nhỏ

Có thể nói đây là một trong những tự game không tốn dung lượng nhiều. Việc tải rất dễ dàng và liền mạch chơi. Đặc biệt hơn, dung lượng nhỏ rất phù hợp với nhiều cấu hình máy tính nên thoải mái tải về và dùng.

Thiết kế đơn giản hoài cổ và đầy màu

Không quá đơn giản cũng không quá màu mè nhưng cũng mang lại được mẫu thiết kế mang phong cách cổ điển kiến người dùng rất thích. Với phong cách đồ hoạ neon rực rỡ kiến người dùng bị thu hút khó rời khỏi mắt. Đây chính là thứ ma lực kiến người dùng không khỏi dừng chơi 1 game nữa.

Âm nhạc thư giản

Bạn đã quá mệt mỏi với những giờ làm việc căng thẳng rồi, thì hãy tới với Line 98 vì những âm thanh này rất đơn giản kiến người dùng thích thú có thể thư giản được. Ngoài ra còn được lôi cuốn người người chơi.

Tải Game Line 98

DOWNLOAD

  • Tên file: Ez – Lines 98.rar
  • Phiên bản: 98
  • Định dạng file: .rar
  • Tình trạng: Cần cài đặt
  • Dung lượng: 882 KB
  • Mật khẩu: ezlasso.com

Hướng dẫn mỡ game Line 98 màn hình rồn

Bạn hãy tải file game ở dường dẫn trên bạn có thể dùng IDM để tải nhanh hơn. Sau đó bạn hãy dùng winrar để giải nén file ra nhé.

Sau đó bạn hãy chạy file LINES98.EXE để mở game lên chơi thôi nhé.

Chạy file game line 98
Chạy file game line 98

Trên đây là phần giới thiệu và tải game Line 98 được Ez Lasso tổng hợp và giới thiệu cho các bạn. Hi vọng game line 98 đã cho bạn những giây phút thư giản tuyệt với nhất. Chúc các bạn có thời gian vui vẻ khi chơi game

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .