Font Fresh Script việt hóa, Font nghệ thuật viết tay

Font Fresh Script việt hóa

Những font chữ cứng nhắc khiến bạn không có hứng thú với việc thiết kế ? Bạn yêu thích sự uyển chuyển trong nét chữ và chán ghét những font chữ cứng nhắc ? Các tín đồ yêu nghệ thuật trong từng nét chữ bởi Font Fresh Script việt hoá, sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy !

Fresh Script Font là font chữ được thiết kế theo kiểu chữ viết tay được ra mắt vào năm 2015. Bởi nhà thiết kế Set Sail Studios. Fresh Script rất thích hợp với những bạn có tính nghệ thuật, yêu thích sự tự do, bay bổng trong từng nét chữ. Những nét chữ thiết kế giống với chữ thiết tay sẽ như chắp thêm cánh cho khả năng sáng tạo trong thiết kế của bạn. Nghĩ thôi cũng cảm thấy thú vị rồi đúng không nào ? Tải Font Fresh Script việt hóa giúp bạn trở thành một nhà thiết kế bây bỏng.

Font Fresh Script việt hóa

Sở hữu ngay Font chữ nghệ thuật này

Font chữ Fresh Script bao gồm những kí tự chữ thường và chữ viết hoa. Bên cạnh đó còn bao gồm các chữ số, dấu câu và những kí tự như {}, [].

Font chữ Fresh Script được hỗ trợ các ngôn ngữ : Anh Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan. Font Fresh Script tại Creative Market có giá bán là $16. Tin vui cho các bạn là font chữ Fresh Script hiện nay đã được Việt hóa rồi. Các bạn có thể tải về để sử dụng tại đường dẫn sau đây.

Khi tải về font chữ này về, bạn có thể truy cập trong bảng điều khiển Adobe Illustrator Glyphs, hoặc dưới dạng Alternates Stylistic trong menu Adobe Photoshop OpenType để sử dụng nhé.

Demo hình ảnh của Font Fresh Script việt hoá

Font Fresh Script việt hóa
Font Fresh Script việt hóa
Font Fresh Script việt hóa
Font Fresh Script việt hóa

Xem thêm các font chữ khác:

Tải Font Fresh Script việt hoá:

Tải từ Driver

  • Dung lượng: 3.73 MB
  • Tình trạng: cần cài đặt

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .