Adobe After Effects CC 2018 – Chỉnh sửa Video chuyên nghiệp

hướng dẫn cài đặt kích hoạt tải after effects 2018

Hiện tại thì có rất nhiều phần mềm dựng phim hay video chuyên nghiệp. Nhưng một trong số đó là phần mềm After Effect CC 2018 là một công cụ chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay. Vậy After Effect là gì? Cài đặt ra sao thì hãy cùng Ez Lasso tìm hiểu về nó nha.

After Effects là gì?

Như đã được nói trên After Effects (hay còn gọi là: AE) là một phần mềm dựng và chỉnh sửa video chuyên nghiệp được Adobe cung cấp.

Tại sao lại gọi After Effects cc 2018 là phần mềm chỉnh sửa và dựng video chuyên nghiệp? Trong khi nói đến dựng phim bạn sẽ suy nghỉ tới Camtasia hay Premiere

 • Thứ 1: After Effects có khả năng tạo hiệu ứng hình ảnh xuất sắc, nhanh chóng và có được độ mượt của video.
 • Thứ 2: AE có thể sử lý những phần 3D phù hợp với chiều sâu, bóng và phản xạ của đối tượng trong video.
 • Thứ 3: After Effects tạo dường viền chuẩn cho các tia, ép và text và các khối thích hợp.
 • Thứ 4: Có thể sử dụng tích hợp chung với những file từ photoshop hay Illustrator và nhiều phần mềm khác

Đó chính là những điểm mạnh của After Effect cc 2018.

Các tính năng của Adobe After Effects cc 2018

Adobe After Effects cc 2018 cung cấp cho người dùng nhiều công cụ mới. Bao gồm: Pixel, Motion Blur, Cinema 4D Lite Refine Edge,… Ngoài ra After effcet cc 2018 còn có những bản cập nhập mới hơn các phiên bản củ như:

 • Tích hợp character Animator: Sửa đổi con rối trong Photoshop và Illustrator – Thay đổi mạnh về hiệu suất Animator nhân vật. Bạn có thể chuyển đổi giữa các công cụ Character Animator, After Effects và Premiere.
 • Creative Cloud Assets: Tăng cao khả năng sao lưu, phục hồi, xem lịch sử các file lưu của bạn trên Creative Cloud
 • Cải thiện Mẫu văn bản tương tác: Bạn có thể kết hợp tất cả các các file trong một tập tin mẫu và dễ dàng chia sẻ chúng thông qua Premiere Pro.
 • Biên soạn VR: Sử dụng cửa sổ xem thay vì làm việc trực tiếp với cảnh quay 360/VR cho phép bạn chỉnh sửa khi video được phát.
 • Cửa hàng Typekit Marketplace: bạn có thể mua các font chữ từ các nhà thiết kế hàng đầu và sử dụng chúng trong các video.
 • Tạo môi trường VR: Tự động tạo ra các thành phần và liên kế với máy ảnh cần thiết để tạo ra một môi trường 360 / VR cho các bảng thông số, chuỗi chuyển động

Tải Adobe After Effects CC 2018:

Tải Driver Tải Fshare

  File kích hoạt

  Tải Driver Tải Fshare

  • Tình trạng: cần cài đặt
  • Dung lượng: 278KB
  • Tên file: Ez Lasso – Fairy Tales.rar

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Adobe After Effects CC 2018

Sau khi tải về bạn hãy dùng WINRAR để giải nén file ra nhé. Tốt nhất bạn nên Extract here là sẽ giải nén tại folder hiện tại của bạn. Tiếp theo bạn hãy làm theo các bước sau:

Cài đặt Adobe After Effects CC 2018

Bước 1: Bạn hãy ngắt Internet cho máy tính của bạn đi tránh việc phần mềm tự động kết nối với máy chủ mà không thể cài đặt được. Tiếp tới bạn hãy chạy file Set-up.exe để tiến trình cài đặt phần mềm tự động

chạy file cài đặt after effects cc 2018
Chạy file cài đặt after effects cc 2018

Việc bây giờ bạn hãy ngồi chờ đợi quá trình cài đặt sẽ tự động chạy. Lâu hay không sẽ tuỳ thuộc vào cấu hình máy tính bạn nhé.

Quá trình tự động cài đặt after effects cc 2018
Quá trình tự động cài đặt after effects cc 2018

Bước 2: Sau khi cài đặt xong bạn sẽ nhận được cửa sổ thông báo đăng nhập để kết nối với máy chủ. Do mình đã tắt internet vô máy tính rồi nên ở đây mình sẽ có nút Sign In Later. Nếu bạn chưa tắt Internet thì cũng không sao mà hãy tạo 1 tài khoản adobe để đăng nhập vào qua nút Sign In Now.

Chọn đăng nhập adobe sau
Chọn đăng nhập adobe sau

Khi này bạn sẽ nhận được 1 cửa sổ dùng thử phần mềm. Bạn cứ việc nhấp vào Star Trail nhé. Thì đây là hoàn thành quá trình cài đặt Adobe After Effects CC 2018 nhé.

Chọn dùng thử 7 ngày
Chọn dùng thử 7 ngày

Hướng dẫn kích hoạt Adobe After Effects CC 2018

Sau khi bạn cài đặt xong thì đã nhận được bản dùng thử 7 ngày thì hãy sử dụng cách sau đây để kích hoạt Adobe After Effects CC 2018 nhé.

Trước khi kích hoạt bạn cần phải lưu ý sau:

 • Adobe After Effects CC 2018 chỉ hỗ trợ phiên bản mới nhất. Nên việc bạn update tự động phần mềm thì file kích hoạt không sử dụng được nhé. Mong các bạn thông cảm do sự bất tiện này
 • Trước khi kích hoạt bạn hãy tắt Windows defender security center nhé. Bạn có thể xem bài hướng dẫn tắt Windows defender win 10. Hoặc bạn có thể xem bài hướng dẫn tắt Windows defender win 7 hay visa tuỳ thuộc vào hệ điều hành của bạn

Tiếp tới bạn hãy chạy file amtemu.v0.9.2-painter.exe. Tiếp theo bạn hãy nhấp vào vào danh sách đầu tiên và chọn phiên bản Adobe After Effects cc 2017 sau đó bạn hãy nhấn vào Install

kích hoạt adobe after effects cc 2018
Kích hoạt adobe after effects cc 2018

Tiếp đến một cửa sổ hiện lên bạn chỉ việc đi tới dường dẫn: C:\Program Files\Adobe\Adobe After Effects CC 2018\Support Files và chọn filer amtlib.dll sau đó chọn Open và chờ trong vài giây.

Chọn đường dẫn file amtlibdll
Chọn đường dẫn file amtlibdll

Tiếp tới bạn sẽ nhận được thông báo kích hoạt hoàn thành là xong nhé

Thông báo kích hoạt thành công after effects cc 2018
Thông báo kích hoạt thành công after effects cc 2018

Chúc các bạn thành công và có những video tuyệt vời cùng Adobe After Effects CC 2018 nhé.

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .