Tải Camstudio 8: Phần mềm quay màn hình đột phá

0
2457

CamStudio 8 không phải là một phần mềm quá xa lạ với các chuyên gia quay màn hình. Với Camstudio có thể ghi lại tất cả hoạt động trên màn hình kể cả âm thanh từ mic của bạn.

Bạn có thể chọn ngay Camstudio 8 có thể ghi lại tất cả các thao tác của bạn trên máy tính. Phần mềm này còn có thể ghi âm lại giọng nói của chính người thực hiện. Bạn có thể xuất file video AVI, MP4,… Theo tiêu chí chuẩn nhất, dễ xem, ít thao tác nhất,…

Một vài chức năng giúp bạn có thể tải phần mềm Camstudio 8:

  • Sử dụng trong việc tạo các video cho bất kỳ quá trình hướng dẫn cài đặt phần mềm nào.
  • Làm các video hướng dẫn thủ thuật.
  • Làm một bộ video trả lời các câu hỏi bạn thường gặp nhất cũng không tệ.
  • Tạo ngay một video hướng dẫn sử dụng phần mềm cho lớp học của bạn.
  • Bạn có thể sử dụng nó để ghi lại một sự cố thường xuyên với máy tính để gửi kỹ thuật viên. 
  • Ghi lại các thủ thuật, kiến thức mới mà bạn phát hiện trong phần mềm ưa thích của bạn. Bạn có thể lưu trữ nhanh nhất kẻo bị mau quên.
camstudio 8
Camstudio 8

Các vấn đề của bạn với Camstudio 8

Nếu bạn ngại phải nói hoặc giọng nói khó nghe? Bạn e ngại việc đó. Tại đây Camstudio 8 có thể giúp bạn thêm phần phụ đề giọng nói của bạn. Không để bạn lở mất cơ hội làm video thêm hấp dẫn hơn.

Bạn có thể tạo ra những video cá nhân hoá bằng việc kết nối với webcam trên máy tính. Giúp bạn có thể thoải mái nói, tự tin hơn. Mà không ai có thể ăn cắp được video của bạn.

CamStudio cũng kèm theo bộ Codes không Lossless hỗ trợ đặc biệt. Giúp bạn tạo ra chất lượng video tốt hơn rõ ràng hơn sơ với các bộ code phổ biến khác.

tải camstudio
Giao diện màn hình phần mềm Camstudio

Kiểm soát được đầu ra của video. Với phần mềm quay video này có thể giúp bạn tuỳ chỉnh để ghi lại toàn bộ nội dung màn hình của bạn và xuất nó ra nhiều định dạng, chất lượng khác nhau. Đặc biệt phần mềm còn giúp bạn có thể ghi lên CD/ DVD.

Không chỉ ngừng tại việc quay màn hình mà Camstudio 8 còn giúp bạn chỉnh sửa video. Cắt nhanh 1 đoạn video hay lòng ghép video là những thao tác cơ bản của phần mềm này. Với tính năng này giúp bạn giảm bớt dung lượng lưu trữ trên máy trong việc cài thêm 1 phần mềm bổ trợ chỉnh sửa video. 

Bạn có thể tìm được CamStudio tại đâu ?

Với một phần mềm thần thành quay video như vậy bạn phải mua ư? Đối với EZ Lasso thì hoàn toàn không. CamStudio hoàn toàn miễn phí 100% cho các dự án cá nhân nhé.

Hãy nhanh tay tải CamStudio giúp bạn làm chủ được những đoạn Clip lưu trữ nhé:

Tải CamStudio:

Tải ngay

  • Dung lượng: 4.26MB
  • Tình trạng: cần cài đặt

Đường dẫn

  • Windows 32-bit: C:\Program Files\TechSmith\Camtasia Studio 8\CamtasiaStudio.exe
  • Windows 64-bit: C:\Program Files (x86)\TechSmith\Camtasia Studio 8\CamtasiaStudio.exe

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây