Font Slab Serif Cherry Swash Việt Hóa cherry ngọt ngào

Cherry Swash

Những font chữ ngọt ngào, dễ thương cũng trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các desgner của chúng ta phải không nào ? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà đến ngay với font chữ cherry ngọt ngào – Slab Serif Cherry Swash ngay thôi nào !

Tìm hiểu ngay “quả cherry ngọt ngào” Slab Serif Cherry Swash này nhé”

Font chữ cherry ngọt ngào này là một thiết kế của nhà thiết kế Natalia Kasatkina. Slab Serif Cherry Swash được nhà thiết kế Natalia Kasatkina cho ra mắt vào ngày 23 tháng 4 năm 2013 với trọn bộ hai style. Bạn có biết không ? Font chữ Slab Serif Cherry Swash này hỗ trợ cực nhiều ngôn ngữ quốc tế khác nhau (hơn 30 ngôn ngữ quốc tế). Bên cạnh đó, Slab Serif Cherry Swash còn hỗ trợ hơn 200 glyphs nữa đấy !

Font chữ Slab Serif Cherry Swash này cực kì thích hợp cho thiết kế tiêu đề, logo, trình bày tạp chí.

Làm sao để sở hữu font chữ cherry ngọt ngào Slab Serif Cherry Swash này ?

Để sở hữu ngay font chữ Slab Serif Cherry Swash ngọt ngào dễ thương này thì bạn không cần mua bản quyền mà có thể tải miễn phí để sử dụng nhé. WOW ! Font chữ ngọt ngào dễ thương mà tác giả cũng ngọt ngào dễ thương không kém phải không nào ? Và chắc chắn một điều là font chữ cherry ngọt ngào này có phiên bản Việt hóa rồi bạn nhé ! Nhanh tay tải nhanh nào ! Thỏa sức sáng tạo cùng với font chữ Slab Serif Cherry Swash này nhé !

Cherry Swash
Cherry Swash
Cherry Swash

Xem thêm: 

Tải Slab Serif Cherry Swash việt hóa:

Tải trực tiếp

  • Dung lượng: 128 KB
  • Tình trạng: cần cài đặt

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .