Serif Robika – Font chữ miễn phí từ nhà thiết kế Việt

robika

Có bao giờ bạn nghĩ rằng những font chữ nổi tiếng cũng được tạo ra từ chính các nhà thiết kế người Việt không ? Một thông tin cho bạn đây : font chữ nổi tiếng Serif Robika được tạo ra bởi nhà thiết kế đầy tài năng người Việt đấy !

Thông tin chung về font chữ Serif Robika

Serif Robika font chữ được thiết kế và phát hành bởi nhà thiết kế đầy tài năng người Việt – Mack Trinh. Font chữ Serif Robika lấy cảm hứng từ font chữ Roboto và những nét đặc sắc từ thương hiệu Eika.

Robika là một kiểu chữ serif tuyệt đẹp được thiết kế cho một dự án logo. Tuy nhiên, dự án này đã bị từ chối, sau đó nhà thiết kế đã hồi sinh dự án này và biến nó thành font chữ miễn phí. Serif Robika – font chữ mạnh mẽ và phổ quát. Những nét chữ được thiết kế tạo cảm giác chữ có bóng và có chiều sâu.

Font chữ Serif Robika có một style duy nhất và bên cạnh chữ cái thì Serif Robika còn hỗ trợ các con số, các kí tự như : “! @ # $,…“. Một số ngôn ngữ quốc tế sử dụng được với font chữ Serif Robika như : Anh, Pháp, Đức, Séc,… Font chữ Serif Robika cũng được Việt hóa rồi bạn nhé.

robika
robika
robika
robika

Xem thêm: 

Tải ngay font chữ này

Bạn có thể tải miễn phí font chữ này nhé. Serif Robika được tác giả cho phép sử dụng với mục đích cá nhân và mục đích dùng trong thương mại.

Tải Serif Robika việt hóa:

Tải trực tiếp

  • Dung lượng: 128 KB
  • Tình trạng: cần cài đặt

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .