Share bộ font Unicode TIếng Việt (594 Fonts) – Font chữ phổ biến

Download Font Unicode

Font Unicode là font chữ tiếng Việt đa năng chuẩn quốc tế giúp bạn có thể việc được và phần biệt rõ ràng những hình dạng font khác nhau. Với những font chữ này giúp bạn có thể soạn thảo văn bản tiếng Việt trên Office hay Những phần mềm thiết kế edit video,… Ngoài ra Unicode là font được hỗ trợ rất nhiều trên các hệ điều hành.

Font Unicode tiếng Việt đa năng

Font Unicode là một trong những bộ font đa năng nhất tính tới thời điểm hiện tại cho phép người dùng bạn đọc có thể xử lý được những chữ cái bất cứ chữ cái nào trên bản chữ tiếng Việt. Font chữ này đáp ứng được những phần thiếu của Font – VNI hay Font – TCVN 3 chưa thể có. Ngoài ra font Unicode cho còn cho bạn vô vàn những kiểu chữ in đậm, nghiêng,… khác biệt. 

Đặt biệt hơn font Unicode giúp bạn có được khả năng đánh các chữ tiếng Việt trên các phần mềm soạn thảo thuộc Office hay các phần mềm thiết kế thuộc Adobe hay những trình duyệt website hiện tại nay. Đây chính là font chữ chuẩn được coi là cầu nối và là điểm chung của các ngôn ngữ khác nhau. Bên cạnh đó font chữ này có thể cho bạn quyền đọc các ký tự tương thư như: TIếng Thái, Trung, Á Rập,…

Font Unicode

Download Font Unicode là bộ font chuẩn nhất hỗ trợ tiếng Việt chuẩn nhất quốc tế được thiết kế dùng cho những mã hoá toàn bộ các ngôn ngữ trên thế giới. Bộ font này đều thích hợp cho các phần mềm hỗ trợ tiếng việt như Unikey hay VietKey.

Font Unicode hỗ trợ trên toàn thiết bị và hệ điều hành.

Bạn có thể sử dụng Font Unicode trên bất cứ thiết bị nào như Máy tính PC, Laptop, các thiết bị Smart giúp bạn có thể gõ được tiếng Việt miễn phí.

Font chữ này đều cho phép bạn có những mẫu chữ phù hợp với tính chất cá nhân hoặc doanh nghiệp nên đây là Font chữ được nhiều người sử dụng.

Đặc tính nổi bật mà Font Unicode mang lại

  • Hỗ trợ đa dạng font chữ khác nhau
  • Hỗ trợ chữ và những ngôn ngữ khác nhau
  • Tương thích với bộ công cụ tiếng VIệt như: Unikey, Vietkey
  • Sử dụng được trên nhiều phần mềm thuộc các bộ Adobe, Office và những phần mềm thuộc hệ điều hành Windows hiện nay.

Xem thêm các font chữ khác:

Download Font Unicode TIếng Việt

Tải từ Driver

  • Tình trạng: cần cài đặt
  • Dung lượng: 23.3 MB
  • Tên file: Ez-UNICODE_FONTS.rar
  • Mật Khẩu: ezlasso.com

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .