Hé lộ phần mềm tải Game Pubg Giả lập trên máy tính

Hé lộ phần mềm tải Game Pubg Giả lập trên máy tính

Trong quá trình chơi và trải nghiệm game Pubg Mobile đã kiến nhiều game bị hạn chế khi chơi trên điện thoại. Và không còn gì ngăn cản các game thủ những khi biết top 6 phần mềm tải game Pubg giả lập trên máy tính giúp bạn chơi tốt nhất. Những phần mềm này được nhiều người yêu thích và sử dụng.

Phần mềm giả lập giúp chơi game Pubg Mobile trên máy tính

Sau đây là top 6 phần mềm được Ez Lasso khuyên dùng trong quá trình chơi game Pubg Mobile trên máy tính. Đây là những phần mềm tốt nhất có những đặc tính của game Pubg Mobile mà game thủ cần

Tencent Gaming Buddy

Được nhắc đến đầu tiên trong danh sách này là phần mềm giả lập mang tên Tencent Gaming Buddy bởi nhà phát triển Tencent phát hành. Đây chắc hẳn là một trình giả lập tốt nhất giúp game thủ có thể song pha game Pubg Mobile tốt nhất. Giúp bạn và team của mình có thể tranh top 1 trong trận bắn

Hé lộ phần mềm tải Game Pubg Giả lập trên máy tính
 • Bạn có thể tải Tencent Gaming Buddy tại đây
 • Sau đó bạn cứ cài đặt phần mềm
 • Và bắt đầu nhấn Start để bắt đầu chờ vài phút để quá trình update hoàn thành thì bạn hãy chơi game nhé.

Pubg Giả lập bằng Noxplayer

Noxplayer là một trình giả lập tối ưu nhất được nhiều người chơi game Pubg Mobile yêu thích trên máy tính. Không chỉ thể đây là trình người chơi thích nhất qua các game như liên quân Mobile hay Vainglory nổi tiếng.

Hé lộ phần mềm tải Game Pubg Giả lập trên máy tính
 • Tải Noxplayer tại đây
 • Bạn hãy nhấn cài đặt Install để cài đặt và chơi game nhé.

KHông chỉ thế bạn có thể tải game khác trên Noxplayer tại đây

BlueStacks – Chơi Pubg giả lập

Bạn có thể tải phần mềm BlueStacks chơi Pubg giả lập tại đây

Hé lộ phần mềm tải Game Pubg Giả lập trên máy tính

BlueStacks có lẽ là một cái tên được nhiều người thích thú khi chơi game Mobile trên PC. Và không thể thiếu trong danh sách này được ạ. Hiện tại đã có phiên bản thứ 4 cập nhập rất nhiều hơn phiên bản tiền nhiệm. Bạn hãy tải và thưởng thức game.

LDPlayer Pubg giả lập trên PC

Một trong những cái tên mới trong Làng game thủ giả lập là LDPlayer vì khả năng tối ưu hoá Pubg Mobile tốt nhất trên máy tính và rất mượt màng

Hé lộ phần mềm tải Game Pubg Giả lập trên máy tính

LDPlayer hỗ trợ nhiều trò chơi khác không chỉ Pubg Mobile. Cách để cài đặt trên sử dụng tương tự như các trình giả lập kề bên. Tải xuống phần mềm LDPlayer tại đây

Phần mềm KOPlayer giả lập game Pubg Mobile

KOPlayer là một trong những trình duyệt giả lập có khả năng tương thích ổn định và tốt nhất được nhiều bạn chia sẻ cùng việc trải nghiệm game đã đưa cho KOPlayer đứng top trong danh sách này.

Hé lộ phần mềm tải Game Pubg Giả lập trên máy tính

Tải ngay KOPlayer tại đây

Memu tải game Pubg Mobile giả lập

Memu là một phần mềm rất ấn tượng trong giới game thủ có khả năng tùy biến rất tốt. Ngoài ra khi chơi game Pubg Mobile trên máy tính có thể toàn bộ chỉnh sửa được bộ điều khiển riêng trong máy tính.

Hé lộ phần mềm tải Game Pubg Giả lập trên máy tính

Tải ngay Memu xuống tại đây

Các phần mềm giả lập khác bạn có thêm thử.

Ngoài ra các bạn có thể tham khác các phần mềm giả lập có thể chơi game Pubg Mobile và các game khác trên điện thoại như: 

Hầu như những cách cài đặt điều y chang nhau, tương tự nhau rất dễ sử dụng trong quá trình dùng. Bạn hãy tải về và cài đặt sau đó tham gia chơi game thôi nhé.

Một vài Game khác bạn có thể Giải lập

Ngoài ra bạn có thể sử dụng các phần mềm trên đây để có thể chơi những game sau đây nehs:

 • Liên quân mobile
 • Garena Free Fire
 • Call Of Duty Mobile
 • Mini World Block Art
 • Clash of Clans
 • Liên minh huyền thoại
 • Subways Surfers
 • Flappy Bird
 • FIFA Online

Qua bài viết này mình đã hướng dẫn cho bạn những game thủ hoàn toàn chiến thắng chiến trường trong quá trình tải game Pubg giả lập bằng máy tính. Với mỗi phần mềm có những tính năng tiện dụng khác nhau nên bạn hãy lựa chọn 1 phần mềm tốt nhất nhé. Chúc các bạn có thời gian chơi game vui vẻ cùng bạn bè nhé.

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .